Du lịch Kon Tum về thăm Măng Đen

Là một ngôi làng có thể Plong Quận, Kon Tum, Măng Đen mang nhiên có lợi cho họ trước khi bảy hồ, ba thác nước với dòng nước màu xanh quanh năm ngọt ngào. Ánh sáng một lần nữa cao nguyên tâm lý từ xa luôn làm cho mọi khách du lịch ở đây là tươi tốt. Hãy đi du lịch đến các nước Mytour Măng Đen – được gọi là Đà Lạt thứ hai để trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đi đúng hướng!

>>Điểm đẹp
Kon Tum không có dấu vết, hoặc nhận được các sân bay tốt nhất cho du khách tìm kiếm Măng Đen Kon Tum là thị trường xe du lịch. Có rất nhiều xe buýt đến các điểm du lịch hấp dẫn trong năm nay để du khách có thể tự do lựa chọn một lãi suất thẻ phù hợp.

Đường đến Măng Đen

Đường đến Măng Đen – Ảnh: Quang Vũ

Di chuyển với những chiếc xe giá cả phải chăng nhất

Di chuyển với những chiếc xe giá cả phải chăng nhất – Ảnh: BS Advertising Co. Ltd.

Một số nhà để xe ở thủ đô Hà Nội cho du khách và Đăng Khoa, Việt Nam Tân … khoảng 600.000 đồng / vé. khách Sài Gòn có thể làm theo Măng Đen Tân xe Việt Nam Phát, Minh Quốc Văn Long, hợp tác xã giao thông cơ giới HHHK Tây Nguyên, du lịch và hợp tác xã XKLT thống nhất đất nước tại thành phố Hồ Chí Minh. Rẻ hơn so với giá của Hà Nội khoảng cách ngắn hơn nhiều với khoảng 250.000 đồng / thẻ và 320.000 đồng thường tà vẹt / vé.

Nếu bạn thích thú khám phá là để khám phá và tận hưởng không muốn phụ thuộc vào một cái gì đó, sau đó hãy đi phượt lên kế hoạch bằng xe máy với bạn bè của mình đủ sớm!

Thưởng thức dưa món Tây nguyên

Măng Đen nằm ở độ cao hơn 1.200 mét so với mực nước biển, được bao phủ bởi rừng, nhiệt độ mát mẻ quanh năm, đầu ra ở 220C. Vì vậy, du khách có thể xem Măng Đen đất nước này một thời gian để tìm một cảm giác an toàn về hòa bình giữa các ốc đảo địa phương của hòa bình.

Về Măng Đen

Về Măng Đen – Ảnh: Ngọc Viễn Nguyễn

Xem thêm: Khách sạn giá rẻ ở Kon Tum

Tôi nói cùng một màu sắc của các nhà máy địa phương

Tôi nói các nhà máy địa phương của cùng một màu sắc – Ảnh: Khánh Tâm

Măng Đen là như cô gái prepubescent, vào cuối mùa xuân, nơi này đầy màu sắc tươi nhiều hoa nở cùng nhau. lan rừng trên cây nhánh kiêu căng lớn tuổi, giấc ngủ sâu mặt trời chào đón qua lá cây, thủ thỉ tâm tình cùng nhiều loài hoa để bó Myrtle hờn dỗi ở góc của mắt.

hoa dại nở Suite với bầu trời xanh

hoa dại nở Suite với bầu trời xanh – Ảnh: BS Advertising Co. Ltd.

Rồi đến một mạng lưới, Măng Đen Don áo choàng màu vàng ươm mùa đông của họ đến bất ngờ, cho các du khách mơ hồ “Có lẽ chúng ta đã mất sân đồi phía tây bắc của xứ?”. Nó có dịp mang tất cả vẽ một bức tranh rất ảm đạm.

3. mang Oi! TRUE sau đó để lại mệt mỏi?

Là một nơi hoàn hảo khi bạn đi đến Kon Tum phải có một số ngôi nhà ở Măng Đen, nhà khách phục vụ du khách. Nếu bạn yêu một môi trường hoang sơ, xa chìm vào cảnh quan nơi Mang Den linh hồn bí ẩn của bạn, các du khách có thể lựa chọn một căn phòng trong ngôi nhà ẩn trong rừng thông. Một số lý tưởng Villa Vâng, Khách sạn Đồi Thông, khách sạn Hoa Hồng, Hội nghị các trung tâm Lan Rừng có giá khoảng 220.000 đồng / phòng đơn, 280000 đồng / phòng đôi, 350.000 đồng / phòng ba phòng VIP và 400.000.

Khách sạn ở Măng Đen Đồi Thông

pãy

Nếu bạn chỉ cần nghỉ ngơi cần phải giành lại quyền lực mà không cần quá nhiều của Trung Hiếu nhà nghỉ giá mềm của 150.000 đồng / phòng đơn 200.000 đồng / phòng đôi là một nơi để đón khách. Phượt tay đua chuyên dụng, độ che phủ rừng là một góc phẳng cắm trại tại hồ, bình tĩnh đắm mình trong thế giới của trái đất và không khí lặng lẽ chảy, đêm ngắm sao.

Cắm trại ở bìa rừng thưởng thức Star Night là một lựa chọn

Cắm trại ở bìa rừng thưởng thức Star Night là một lựa chọn – Ảnh: Loan Huỳnh

4. Go mang Phải thăm BA HỒ THÁC thứ bảy

Kon Tum nước trữ tình bảy hồ mà thác khi ba đến, đưa đến thăm các du khách. Đồng hồ này Lý Leng Toong, Toong ziu, Toong So Ri Sang Toong, Toong Pô, Toong Ke Đầm Đắk và với ba thác nước thác Pa Cô và mái Roof PNE Ke. Hồ và thác nước tạo ra trong Măng Đen gắn liền với truyền thuyết trong nhiều thế kỷ, Highlanders giữ một lòng kính như vậy đối với Thiên Chúa pling không thể xóa nhòa. Nếu đi du lịch Măng Đen, bạn chắc chắn huyền thoại này khán giả mà!

Một góc của mái hơn Ke

Một góc của mái hơn Ke – Ảnh: Ngọc Viễn Nguyễn

Pa biết cô rơi vào Măng Đen

Ngoài đi bè, lướt thuyền trên hồ, du khách còn một hoạt động thú vị khám phá rừng thông hơn 30 tuổi. Còn gì tuyệt hơn một đi bộ dưới những cây thông trên bờ của những bài hát du dương xanh hát, lặng lẽ trượt qua bó hoa nhỏ của hoa ẩn trên các lối đi. Và hãy nhớ đến thăm nổi tiếng nhất Măng Đen Kon Tum của giáo hội để tìm một nơi tinh thần ôn hòa Tây Nguyên, chị em!

Âm nhạc nổi lên giữa rừng thông

Âm nhạc nổi lên giữa rừng thông – Ảnh: Huế

Đã được chọn là một trong những nơi đẹp nhất trên bầu trời trên đất Việt Nam, nó không nên có cơ hội để chiêm ngưỡng bầu trời đêm lấp lánh với hàng ngàn ngôi sao mất tích, lung linh với một hồ bơi trong xanh của nước như gương.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *