Kinh nghiệm du lịch thác Bản Giốc – Cao Bằng

Bản Giốc là một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam. Bạn sẽ when’ve thiếu đi nhiều nơi và Thác Bản Giốc. Falls nằm trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc ở tỉnh Cao Bằng. Đứng dưới chân một thác nước vui vẻ không khí và dễ chịu, tạo ra bởi nước sương mù đang tăng cảm giác. Thác nước nhìn từ xa, chúng ta sẽ thấy sự hùng vĩ của thác Bản Giốc. Dưới đây là một số thông tin về du lịch thác Bản Giốc ở Cao Bằng.

ban-gioc

Một số điểm dừng chân trong chuyến du lịch thác Bản Giốc

Bản Giốc là điểm đến, nhưng trên đường đi bạn có thể một số điểm tham quan khác như Thăng Hen Lake, Cave Ngườm Ngao Cave Pác Bó, thăm mùa đường. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể kết hợp nhiều của Ba Bản Giốc và thác nước, một vòng tắt những điểm du lịch chính ở Cao Bằng.

Du lịch Thác Bản Giốc

Bạn có một chiếc xe tư nhân khách sạn Hà Nội, chủ động được về mặt thời gian. Với khoảng cách 370km Hà Nội, bắt đầu từ sớm, bạn sẽ đến vào buổi chiều Thác Bản Giốc. Trên đường, bạn sẽ đi qua phía trước của thành phố Trùng Khánh, sau đó đến các thác nước, bạn nên thảo luận về khách sạn ở đây, gửi hành lý và đi thăm Bác Falls Giốc luôn luôn nhìn lại buổi chiều muộn, thời gian bạn có thể ghé thăm Ngao Ngườm luôn. Tour du lịch ngày thứ 2 của Hồ Hen Thắng và treo Pác Bó, Cao Bằng, giấc ngủ tối. Ngày 3 trở về Hà Nội.

Thác Bản Giốc Phượt

Phượt thời gian nhanh chóng để cung cấp vào cuối tuần là 2,5 (với 3 điểm chính: thác Bản Giốc, tôm Cave Ngườm, Thăng Hen Lake)

Kinh nghiệm du lịch Ba
Có hai cách để Thác Bản Giốc lái xe máy. Giường hoặc huấn luyện viên đi xe, khoảng cách của 272 Hà Nội. Tà vẹt HLV thường lúc 20h tùy garage, ám tà vẹt xe về phía Bắc và ngược lại khoảng 20h30 từ Cao Bằng vào 04:00 đến HN. Bạn phải gửi ô tô xe máy theo để tiết kiệm thời gian, cho thuê xe tại Cao Bằng ít khó khăn bởi vì tha thiết tiền và giấy tờ không chung thủy. Nếu xe được vào một chiếc xe bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng đi xe nằm ở phía bắc giường chất lượng kém hơn ở nam giới. 2 ngày lái xe từ Cao Bằng Thác Bản Giốc và Ngườm Ngao lần, giấc ngủ tối ở Trùng Khánh. Ngày 3 trên đường đến thăm Hồ Hen Thắng, một số cách thủy triều, lái xe trở về Hà Nội.

Nếu xe chạy từ Hà Nội, bạn đêm đầu tiên ở Bắc Cạn ngủ. 2 và 3 trên lịch. Ở Bắc Cạn, nhiều nhà nghỉ và khách sạn để chọn lựa. Ngày 3 bạn có thể về con đường cũ hoặc Đông Khê Khê Lạng Sơn, Hà Nội, Đồng Đăng thị trường lần mua sắm.

Lịch trình đi xe gas trên Thác Bản Giốc

Tối ngày 1: Với người đi xe máy không có khả năng của bạn chặng đường dài, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn cho việc đi lại bằng xe buýt trên Cao Bằng, nên lái xe lên giường với ít mệt mỏi. Xe khởi hành hàng ngày là lúc 20:30 tại bến xe Mỹ Đình.

Ngày 2: Cao Bằng, bạn có thể xe máy Thác Bản Giốc và Ngườm Ngao thuê. Trùng Khánh đêm ngủ

Xe máy cho thuê ở Cao Bằng, liên hệ 0915463212 (giá 250K / ngày).

Ngày 3: Cao Bang trở lại tp, trên đường đến hồ Hen Thắng, chụp ảnh trên đường đi. Đêm trên xe buýt trở lại giường Hà Nội.

Một danh sách các xe máy kết hợp loại khác nhau của các trang web du lịch

BA, Thác Bản Giốc bốn ngày:

Ngày 1 Hà Nội – BA (buổi tối hành trên Ba Ba ngủ)

Ngày 2: BA – Pac Cave Bo – Thăng Hen Hồ, Sleeping Trùng Khánh

Ngày 3: Bản Giốc, Ngườm Ngao, ngủ Cao Bằng.

Ngày 4: Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nội. (Xem Travel Experience Ba)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *