Mẹo du lịch đến với cánh đồng hướng dương Đà Lạt

Ông đã đến ngôi làng miền núi Đà Lạt khách ngày cuối cùng sẽ được tận hưởng một phong cảnh rộng lớn của cả hai loài hoa hướng dương, và súp lơ.

Khi tháng mười một nhỏ hơn, dã quỳ ở Đà Lạt dân cư thưa thớt và ba lô là ít quan tâm. Đây cũng là thời điểm ra hoa bắp cải trắng tinh khôi, tỏa sáng màu vàng của hoa hướng dương núi thời tiết. Thu hút gì nhiều du khách, những người đi du lịch vải, lĩnh vực nhiếp ảnh choy hoa hướng dương xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 35 km.

Di chuyển đến Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt khoảng 300 km từ Sài Gòn, du khách có thể đi bằng đường bộ và đường hàng không.

Plane: Có các chuyến bay trực tiếp từ Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội Liên Khương (Đà Lạt) của hãng Việt Nam Airlines, Vietjet Air khai thác, giá vé dao động từ 900.000 đồng đến 1.600.000 đồng. Liên Khương Văn, du khách có thể đi xe buýt đến sân bay khoảng 50.000 hoặc 300.000 đồng taxi của Đà Lạt.

Huấn luyện viên: Xe Phương Trang, Thành Bưởi, Kim Travel … và nhiều công ty địa phương có các chuyến bay từ Sài Gòn đến Đà Lạt, giá dao động từ 200000-230000 đồng. Bạn cần phải thực hiện các chuyến đi trên khắp 22h, 23h và 0h phần còn lại qua đêm cho đến sáng hôm sau để đi trước khi tham quan và du lịch.

Xe máy: Đây là một lựa chọn du lịch địa phương được lựa chọn bởi vì bụi dễ dàng và thuận tiện trong quá trình di chuyển khám phá, chinh phục được tận mắt để vượt qua các đường cung cấp.

Di chuyển từ Đà Lạt – cánh đồng hoa ở Tu Tra

Từ thành phố Đà Lạt, đi tất cả các cách để đèo Prenn Đức Trọng, qua ngã tư Fi Nôm bên trái sẽ thấy những cửa Bồng Lai lộ Làng văn hóa 400 mét. Bạn sẽ mất khoảng 2-3 km hơn phạm vi cổng Tu Tra, 5 km nữa để đến Đà Lạt Milk được nhìn thấy cánh đồng hoa hướng dương.

thành phố hướng dẫn để mua hoa hướng dương, cải trang o da lat Hinh 0
Lĩnh vực hướng dương trở thành địa điểm ưa thích cho các cặp vợ chồng. Ảnh: SG.
Lĩnh vực hướng dương nằm trong khuôn viên của Công ty Đà Lạt Milk cũ, bây giờ Công ty cổ phần sữa TH Milk Đúng Foods. Bạn chỉ cần gửi xe, nhận dạng và cho phép truy cập vào báo cáo. Hiện nay công ty để thu lệ phí tuyển sinh.

Nếu du khách muốn tham quan các lĩnh vực súp lơ sữa Đà Lạt thẳng đến ngã ba đầu tiên rẽ phải và đi về phía thị trường Tu Tra khoảng 5 km nữa, sau đó yêu cầu các khu vực cải thiện lĩnh vực hoa đến thăm.

Ở lại

Đà Lạt, thành phố phát triển mạnh về du lịch, vì vậy nó không phải là khó khăn để ở lại nghỉ qua đêm cho chuyến đi tiếp theo. Các khu vực xa xôi, chợ Đà Lạt sẽ mềm hơn, dao động từ 150.000 đến 300.000 đồng, nhưng bạn cũng có thể thuê khu vực gần với giá của đồng từ 200.000 đến 400.000 để đi bộ xung quanh vào ban đêm.

Thời gian nở hoa

Hoa choy Kỳ vào cuối tháng mười một, đầu tháng 12. Hoa hướng dương nở trong hai phần 11 Tháng Một 12 và 04 tháng 3 năm. Nhưng mùa đông vẫn còn đẹp, và du khách phải đi vào thời điểm này cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy đủ “hai trong một” của Đà Lạt.

huong-duong-da-lay

Bạn phải sáng nhiếp ảnh bùng nổ hoặc buổi chiều lớp gọi tại 15-17h ảnh đẹp 8-10h và get sáng. Đặc biệt, cách các hình ảnh không chỉ gợi lên một môi trường hấp dẫn, nhưng cũng tinh tế hơn.

Tham quan

Đi kèm với hai lĩnh vực hoa, bạn muốn được “mê hoặc” bởi vẻ đẹp tinh khôi của hoa súp lơ vừa, loài hoa hướng dương vàng rực rỡ chỉ. Làm thế nào lavoi hoa lĩnh vực mười ha du khách làm cho loại thường và bất ngờ.

Sau tour, du khách có thể đi đến các trang trại bò sữa của Công ty Đà Lạt Milk, nông học Tu Tra lagim trong, hoặc quay lại xem những bông hoa nở trên mimosa tốc độ trích xuất cùng tên (phần gần Prenn) Ponjour nhìn thấy thác nước, con voi thác nước …

thành phố hướng dẫn để mua hoa hướng dương, o da lat Hinh cai trang 1
Đà Lạt nổi tiếng với không chỉ được biết đến, nhưng cũng có dã quỳ hoa choy gây sốt, hướng dương. Ảnh: Hoàng Khánh Nguyên
Ngoài ra, Đà Lạt còn có một “đặc biệt” cỏ hồng trên đồi Dankia gần Suối khu vực Vang khác. Nó là một điểm đến mới, thành phố hoa độc đáo. Nhưng khu vực này rất ít khách du lịch biết, do đó, để tìm ra vị trí chính xác, bạn cần liên hệ, thông qua sự hướng dẫn của người dân địa phương.

Vui lòng truy cập

Hai lĩnh vực hoa tại là mở cửa cho công chúng miễn phí, không mất phí. Cành của khách bị hỏng, chà đạp, hái hoa để có selfie hoặc vứt rác bừa bãi. Nó không chỉ là một cảm giác về lợi ích, mà còn là trách nhiệm bảo vệ và bảo tồn các cánh đồng hoa đẹp mãi mãi.

Du khách không nên chụp ảnh theo nhóm trong lĩnh vực hoa, vì hoa bị phá vỡ dễ dàng đám đông.

Trong các lĩnh vực hướng dương, nếu bạn đi xe cá nhân, công ty trong sữa Dalat lưu trữ mũ nón và gửi hành lý, đồ đạc cá nhân kỹ lưỡng để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trong lĩnh vực cải hoa, du khách phải rời khỏi xe và gọn gàng. Chú ý đến tài sản bởi vì khu vực này không có chỗ đỗ xe.

Kể từ hoa hướng dương được trồng trên mỗi giường, bạn nên chú ý đến từng dòng trống để thăm sau chơi hoặc chạy đến phá vỡ các thân cây.

Hoa trồng trong các cụm cải cách lớn, một nơi để đi bộ giữa tham quan. Vì vậy, du khách đi du lịch hạn chế bên trong, chụp hình bên ngoài, để tránh làm hỏng hoa. /.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.