Ngắm vẻ đẹp thác Gia Long Tây Nguyên

Du lịch Tây Nguyên có rất nhiều điểm đến tuyệt vời, độc đáo nhưng chưa được khai thác là bao gồm những điểm đến du lịch. Đối với Tây Nguyên bây giờ, nếu bạn có một người dân bản địa hoặc bạn bè quen thuộc và hiểu biết về Tây Nguyên sử dụng … .chac chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những điểm đến mà những người làm cho bạn là bạn.

>>Điểm đẹp

Hạ cánh mà không cần đi tay dưới mọi hình thức, không phải là thương mại có sẵn, con người bị phá hủy … và đặc biệt là vẫn giữ được nét hoang sơ của nó … Một trong số đó là thác nước dài.

Gia thác Long cũng được biết đến như Dray Sap Thượng Hải, là một thác nước trên sông Serepôk xã Dray Sáp, huyện Krông Ana, Đắk Lắk và Đắk Krông SOR K’No của, Đắk Nông.

thac-gia-long
Thác Gia Long gần thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 30 km. Buôn Mê Thuột, bạn di chuyển trên Quốc lộ 14 gần 14, rẽ trái, sang trái cho đến khi cảng khoảng 10km khu du lịch thác nước. Từ cổng, chỉ cần đi bộ vài trăm mét bạn đã đạt đến Dray Sap để đi đến Gia Long, sự cần thiết phải tiếp tục km về 7 sau một con đường xuyên qua lớp băng rừng. con đường đẹp này hầu như không có người qua lại, chỉ xuống và người dân địa phương sẽ đi lang thang để trồng trọt hoặc chăn thả gia súc.

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Ảnh 2
Sapphire màu xanh dương.

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Ảnh 3
Tọa lạc tại hai tỉnh, mặc dù nằm rất gần Dray SAP và đầu tư nhựa đường tại chỗ hướng dẫn, không đầu tư các công ty lữ hành tại Gia Long thác khách quên đúng. Ở giai đoạn này chỉ có thể tưởng tượng bạn vừa bước vào rừng rậm Amazon.

Những món ăn nổi tiếng ở phố núi Pleiku

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Ảnh 4
Càng gần đến mùa thu, con đường trở nên lãng mạn với lá rừng che con đường.

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Ảnh 5
Wade qua một khoảng cách ngắn ngập nước, bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp của thác Gia Long.

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Ảnh 6
Các hồ nước nhỏ tự nhiên với một đôi mắt màu xanh mát mẻ mà khách truy cập theo một hành trình 7 km sẽ chỉ ngay lập tức nhảy vào phòng tắm.

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Hình ảnh 7
Có những câu chuyện mà các hoàng đế cuối cùng Bảo Đại voi cưỡi đến đây vì rất ấn tượng bởi vẻ đẹp của thác được đặt theo tên vị vua đầu tiên của triều Nguyễn đặt cho nơi này.

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Ảnh 8
Nếu bạn đang mạo hiểm và phiêu lưu, bạn có thể leo lên các vách đá trên đầu nguồn sông Srêpôk, ngắm toàn cảnh của thác, thực hiện dọc theo cây cầu treo bằng tre và cũ.

Thác nước màu xanh lá cây ma thuật Tây Nguyên Gia Long – Thế giới Forgotten Places – Ảnh 9
Từ độ cao này, là du khách một lần nữa ngạc nhiên cùng lúc hai màu sắc hoàn toàn khác nhau của nước nhìn vào một mảnh trong thời gian ngắn.

Xem thêm:Du lịch Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.