Khám phá vẻ đẹp thác Phú Cường

Nằm khoảng 45 km từ thành phố Pleiku về phía đông nam, là thác Phú Cường nằm ở khu vực mỏ đá Phú Cường, xã Dun, huyện Chư Sê. Phú Cường thác khoảng 45 mét trên mực nước biển, được bao quanh bởi không gian hùng vĩ, không khí trong lành. thác nước này với vẻ đẹp ngoạn mục của nó, là một trong những điểm đến du lịch Gia Lai không thể bỏ qua của du khách đến thăm các cơ hội cho khách du lịch Tây Nguyên.

>>Khám phá

Với vẻ đẹp của nó tự nhiên, quyến rũ, và kỳ xinh đẹp của thiên nhiên vốn có 45 m tòa nhà chọc trời cao, là Phú Cường thác luôn đến và nghỉ mát hấp dẫn.

Thác Phú Cường chảy trên nham thạch của một ngọn núi lửa đã ngừng làm việc. Để đặt chân thác, du khách đi du lịch tưởng tượng này phải đi qua một cầu thang dài được xây dựng bằng sắt rắn chắc

Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thác cột trong mùa mưa; Đắm mình trong vẻ đẹp thơ mộng của thác như bên mềm vượt núi Tây Nguyên trong mùa khô, voi khám phá núi, tắm biển đầu tiên tại suối và thấy La Peet róc rách dòng qua từng đá rửa sigma lớn, nhỏ đến sông Ayun tắm với hoa lẩn trốn đâu đó Nha của tôi dọc theo dòng suối, sông, đá núi.

thác phú cường

La Peet bọt trắng hiện đổ vào thác Phú Cường.
Con đường dẫn đến khu nghỉ mát có hai con đường nhỏ, một tay trên thác Phú Cường, người kia chạy ra một cây cầu bắc qua sông La Peet – thượng nguồn có nguồn nước như dưới cột khai thác trời Phú Cường.

Vào mùa mưa, La Peet bọt trắng hiện tại, chỗ sâu một tiếng thét lũ như thể bàn tay của họ đầy đủ, dòng chảy nhanh, và đã nhận được dòng thác khác. Du khách sẽ có cơ hội để thỏa thích nhìn hiện tại, để chụp hình ảnh đẹp cho nhật ký du lịch của bạn. Vào mùa khô, dòng chảy hiện tại thông qua các vách đá sỏi nhẹ, lớn và nhỏ, thích hợp cho du khách có thể đắm mình trong làn nước mát lạnh, cô gái hát du dương Ba Na, chảy trong không khí mùa xuân Raglai.

Trong thời tiết ấm áp, giữa cái nóng buổi chiều của các ngọn núi, du khách tìm thấy nơi này được đặt tên là Junior khai thác khác để đặt Gia Lai, nhìn những thác nước ầm ầm chảy xuống dốc, làm nổi bật sự phản ánh kết hợp ánh nắng mặt trời, tạo ra cầu vồng dải trong trái tim của những thác nước tuyệt đẹp.

Khám phá chùa Khải Đoan Tây Nguyên

Nhiều khách du lịch mạo hiểm thường chọn bóng lớn dưới tán cây tại khu nghỉ mát, với ba chip bia nhâm nhi, nói chuyện với bạn bè, gia đình. Những người trẻ thích mạo hiểm, thường mạo hiểm dọc theo con đường dẫn sâu vào đá cho một cơ hội để ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ và độc đáo của các món quà thác rừng độc đáo này.

Phú Cường thác – Ấn tượng sự vĩ đại của Tây Nguyên – Ảnh 2

Phú Cường thác nước.

Các trò chơi nhảy từ tảng đá ở khu vực thác nước, đứng trên một vách đá trong việc cung cấp nước cảm thấy bị rơi xuống từ các ngọn núi, hoặc khám phá vẻ đẹp như hang động trong vách đá ẩn đằng sau thác nước luôn luôn xinh đẹp khác tạo ra sức thu hút, sự phấn khích và thu hút tất cả du khách.

núi đi chơi Tây Nguyên với voi dài được coi là một trong những hình thức của du lịch là rất thú vị khi đến đây. Trong thác Phú Cường, du khách sẽ dễ dàng voi không nước rides thuê khai thác rừng, cảnh quan Phú Cường, hoặc tìm vị trí của sông hạ nguồn để đôi mắt của tôi Ayun là một bông hoa đang phát triển ở đâu đó trên sông, trong băng kẽ.

Một số thông tin bổ sung khi đi du lịch thác Phú Cường:

Vé: Khoảng 15.000 hợp đồng (bao gồm cả dịch vụ tham quan thác và dịch vụ thuyền trên hồ).

Gì về khai thác mỏ: Bạn có nhớ thực phẩm và đồ uống mang lại phù hợp cho những chuyến đi dã ngoại để được nhiều hơn. Dưới đây là tương đối nguyên vẹn, nhiều dịch vụ hơn.

Lưu ý: cẩn thận với những thác nước gần nhất, rất nguy hiểm và dễ bị tấn công vì trơn trượt. Ban nhạc có thể bạn cá nhân và vật tư y tế nhỏ gọn cho chữa bệnh dễ dàng những vết thương gây ra dành va chạm, trầy xước trong quá trình di chuyển của hòn đá.

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.