Nhà nghỉ hình ống lung linh sắc màu tại Đà Lạt

Nằm ở lưng chừng đồi trong một khu vực dân cư Đặng Thái Thân, Đà Lạt, là khu vực cư trú với 10 phòng gồm nước thải thu hút nhiều bạn trẻ phải đi như một bữa ăn ngoài trời.

Vòng tròn Hostel là một nhà nghỉ Nguyễn Quang Khải, 30 tuổi, người Đà Lạt được xây dựng trên đất chỉ có 300 m2 đo. 10 phòng được gần nhau trong các hình thức của L. Mỗi bao gồm hai hệ thống thoát nước 2,2 mét, đường kính và cao 1,2 mét.

nha-nghi-hinh-ong
Trong lớp laminate mặc quần áo để tạo sự ấm áp và ẩm. Không gian bố trí chỉ đủ giường phòng nằm cho hai người. Giường được thiết kế dành cho du khách những đôi giày ngăn nhỏ và ba lô.

Tiện nghi rất đơn giản chỉ với đủ ánh sáng, một quạt thông gió và khí được sử dụng trong việc cung cấp năng lượng để sạc điện thoại và máy tính.

Các sân được trồng cỏ và đá, nó là không gian chung của tất cả các phòng, sắp xếp một bếp và vườn ghế cho khách nghỉ ngơi hoặc thưởng thức rượu vang và các món nướng Night.
Trong không gian công cộng này cũng có một nhà bếp 10 m2 lớn, nơi khách các món ăn đơn giản có thể nấu ăn bữa ăn nhẹ hoặc ăn muộn vào ban đêm khi cần thiết.
Một khối từ 4-6 phòng tắm và nhà vệ sinh cài đặt sáu thiết bị tiêu chuẩn
Chỉ hoạt động từ giữa tháng Mười, nhưng ông nói Khải 10 phòng được đặt, giá mỗi phòng mỗi đêm cho hai 250.000 người.
Khai cho biết ý tưởng bắt nguồn từ sự giản dị đến Internet để các phòng trong các hình thức gian hàng nước ngoài với nhiều màu sắc, hình dạng, tìm kiếm dễ thấy nhưng không phải ở Việt Nam co.Voi cảnh lãng mạn phòng lãng mạn định dạng này của Đà Lạt sẽ nhiều khách du lịch rút tiền và không phải để xây dựng các quyết định đầu tư Khải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.