Thác Đắk G’lun hùng vĩ của đất rừng Tây Nguyên

Núi rừng Đắk Nông sở hữu nhiều thác nước thác nước nổi tiếng Lung Lieng, thác Đắk G”Lun, thác Lưu Ly … Trong đó, thác G’Lun với vẻ đẹp huyền diệu và bí ẩn của nó đã làm vương rằng trái tim của nhiều khách du lịch. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến thác ở giữa của kỷ nguyên này để trái tim của hàng ngàn các bạn đã có một thổn thức trước những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của đất Tây Nguyên.

>>> Đại ngàn Tây Nguyên đổi diện mạo mới

Thác nằm trên dòng suối Đắk G’lun R’Tih Dak, ấp 5, xã Quảng Tâm, Tuy Đức, Đắk Nông, Gia Nghĩa thị trấn cách của tỉnh này khoảng 60 km. Để nắm bắt Đắk G’lun, từ thị xã Gia Nghĩa theo quốc lộ 14 đến thị trấn Kiến Đức, Đắk G’rlap khoảng 35km rẽ phải đi xa hơn. Bạn chạy đi tỉnh lộ Đắk Bukso 6, đến ngã ba Beach 2 là khoảng 2 km rẽ trái vào đường nội bộ dẫn xuống thác nước.

Đường đến thác cách rất gian nan trở lại, bạn cần phải đi dưới mưa rừng mà không nghiền khẽ hát những bài hát như “Oh rừng rừng mưa Mưa, mưa rơi ai nhớ mưa liên tục …”. rừng mưa Đắk Nông giống như một người gác cổng ranh mãnh cũ độ sâu nơi, thừa nhận kinh nghiệm chơi rượt đuổi, một người lạ dồn. bước chân thong thả hiếm có để nhảy cảnh tiền thưởng với những cơn mưa bất ngờ. Sau đó, sau đó, khi mưa đổ xuống để rừng, mưa xuống như dằn mặt những ai dám xâm phạm quá mức cung cấm.

Thác Đắk G”Lun độ sâu lớn ngự nghìn. Bảo vệ lối vào cây cổ vật kỳ lạ. con đường vách đá, một vực thẳm bên trong vực thẳm. Huge vòm đá lượt về diễn ra tối vào một nhà thờ Hồi giáo tiếng vang của thác. Khó khăn như vậy, nhưng một chút nước lạnh và nước đá tan bao nhiêu mệt mỏi, các du khách là vẻ đẹp của thác giữa rừng xanh và có một dòng trắng giữa sinh vật kiêu ngạo hát hoa.

Đắk G’lun Falls nghiêng ra một bức tranh thủy mặc huyền ảo. Nước bắt nguồn từ một dòng suối nhỏ để đáp ứng sau đó đổ ghềnh bên dưới từ độ cao hơn 50m. Trắng cuộn bọt nước, như cơn mưa phùn hơi hạt, lây lan ra xung quanh làm mọi thứ trở nên lung linh hơn, đặc biệt là màu xanh lá cây thực vật bên trong chân thác. Nhìn chung, mái tóc dài xuống như một cô gái xinh đẹp trên toàn nhân vật mộc mạc, ngây thơ.

thac

Đến với Đắk G’lun là để cảnh tình yêu tuổi trẻ thân thiện. Trên thác là những tảng đá lớn và bằng phẳng nghiêng thảm lây lan. Phía dưới thác nước đá chân là mô lớn nhất với nhiều hình nhấp nhô nhỏ, mang tên các điệu múa rực rỡ. Khi mặt trời lên, giọt nước lấp lánh làm cho cầu vồng vào thời điểm đó ẩn. Thác Đắk Glun được bao quanh bởi hơn 1.000 ha rừng đặc dụng cho các hệ sinh thái thác nước rất đa dạng và phong phú. Thác nước được bao quanh với cây và bụi cây lan rộng le rừng mát mẻ. Ở đây có đất rộng và bằng phẳng cho khách du lịch cắm trại qua đêm ở lại, hoặc để tận hưởng ánh nắng mặt trời … khám phá

Đắk G”Lun thác nước có chiều rộng 15 m, độ dốc khoảng 90 độ quanh năm, chẳng hạn như đổ xô nước đổ sức sống cảm khẩu nơi miền núi. Chân thác nước dưới những tảng đá được nhiều đa dạng. Người dân ở Tây Nguyên Đắk G’Lun gọi là thác với một tên khác nhau chỉ có thác nước. Nước chảy từ trên xuống chủ đề lủng lẳng như nhạt xung quanh đồng hồ làm cho những người thông minh tưởng tượng rằng có chủ đề rất lớn mà có thể nối tạo dựng nên trời và đất.

Thác Đắk G”Lun rất quyến rũ, nhưng bạn cũng đừng quên để buôn J’rieng – Gia Nghĩa để trải nghiệm cuộc sống ở đây. Vào ban đêm, mùi nếp mới và thịt nướng thơm tỏa ra từ những ngôi nhà làng, sân trước, ngọn lửa bắt đầu sau khi lửa cũ để hoàn thành các lễ hội làng nghi lễ trong cồng chiêng rộn rã, trầm hùng. Một vị trí tuyệt vời trong làng J’Rieng: đánh bại chiêng nghệ nhân đông hơn phụ nữ. Pickup, sức khỏe tốt, gạo mới hạnh phúc, chiến thắng … Các chiêng làm nền cho các xoang trong vòng vài chục người trong trang phục thế hệ đầy đủ đã làm sống lại M’Nông chiêng lễ hội bao giờ hết.

Trong nhiều thế kỷ, thác Đắk G’Lun làm say đắm trái tim của nhiều người M’Nông, không chỉ có vậy, bạn cũng có thể chụp các du khách đến đây vì vẻ đẹp để phun ra lôi cuốn của mình. Mặc dù nguyên sơ, yên tĩnh và đường dẫn vào nhiều quanh co, nhưng bạn đến đây một lần để nhìn thấy thác nước chảy giữa Đắk Nông rừng hùng vĩ mà hòa bình.

Xem thêm: Nhung tour da lat dip le 30/4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.