Những chiêu cầu hôn lãng mạn của dân du lịch

Những người trẻ tuổi, sự rộng lượng và tình yêu di chuyển cũng có thể chọn những cách rất khác nhau để thể hiện tình yêu hay hôn con gái yêu thương. iVIVU chương trình mà di chuyển cầu hôn vô cùng lãng mạn mà dân du lịch thường được áp dụng:

Cầu hôn bên ngoài đảo hoang
Và anh lang thang trên các hòn đảo hoang vắng, vui đùa trong sóng, thưởng thức cá tươi … Và đột nhiên, anh kéo ra cầu hôn đáng yêu chiếc nhẫn, đôi mắt đầy tình yêu, tiết lộ rằng ông ấp ủ từ rất lâu. Bất kỳ người phụ nữ đang trải qua cảm giác này cũng sẽ nhìn thấy những tin tức kỷ niệm tốt nhất của tuổi trẻ. Với một màn hình hiển thị ấn tượng những Pretenders, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước, đầu tiên như đặt phòng khách sạn Phú Quốc, Côn Đảo khách sạn, Co hoặc Cát Bà …

Trên đỉnh núi

cau hon

Có vẻ như kỹ thuật cung cấp rất mệt mỏi và một chút ‘nguy hiểm do đó phải chuẩn bị cho sức khỏe đảm bảo cho cả người dân và đảm bảo rằng cuộc hành trình sẽ thành công. Lần lượt tất cả các công việc khó khăn của mình, cảm giác chỉ có hai người yêu nhau trên một ngọn núi cao là vô cùng đặc biệt. Hãy đến đây, tất nhiên, “Say Yes” mà thôi. Danh sách các đỉnh được chọn có thể là Núi Bà Nà (Đà Nẵng), núi Ngự (Huế) hoặc thậm chí Fansipan (Sapa) …

Biển

Trên một chuyến tàu đi du lịch trên biển, một tour du lịch đêm trên vịnh Hạ Long, đã dành những bất ngờ lớn nhất của cuộc đời mình, ông là một chiếc nhẫn đính hôn và thề nguyện bên nhau mãi mãi. Trong số các vùng biển rộng lớn, khi các cô gái trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết, một đề nghị như xác nhận của cậu bé, người sẽ bảo vệ cô ấy bây giờ và trong suốt cuộc đời của họ.

Cảnh Rambling của một cặp vợ chồng trên biển

Bữa tối lãng mạn tại khu nghỉ mát

Ông chỉ có thể thực hiện kỹ thuật này khi cầu hôn túi rung nhẹ. Bạn nên chọn một khu nghỉ mát với khung cảnh đẹp, lãng mạn và yên tĩnh như khách sạn Mũi Né Resort Vũng Tàu … Ăn tối diễn ra tại bể bơi hoặc biển với chiếc nhẫn đính hôn của cô được giấu ở đâu đó, không có sự xuất hiện bất ngờ tại thời điểm nơi họ ít ngờ tới nhất. Bất kỳ người phụ nữ thậm chí sẽ khóc vì hạnh phúc là đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Tầng trên cùng của một khách sạn 5 sao hay một tòa nhà

Tại các khách sạn 5 sao như Rex Hotel Saigon New World Hotel Saigon đặc trưng với một quán bar hay nhà hàng trên tầng cao, view đẹp của dòng sông hay cuộc sống nhộn nhịp xung quanh. Vào ban đêm, anh đưa cô lên đó, thưởng thức các món ăn hoặc nhâm nhi đồ uống với người phục vụ bàn. Đột nhiên, cậu bé lôi ra chiếc nhẫn Pretenders để “trói” cuộc sống của mình và cô ấy.

Xem thêm Những người nghiện du lịch đánh mất những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.