Lễ hội rượu vang và ẩm thực bạn đã biết?

Lễ hội rượu vang và ẩm thực (Wine and Food Festival 2012) diễn ra trong 4 ngày, từ ngày đầu cho tới West Kowloon Waterfront đến 4/11, Tsim Sha Tsui, nằm trên bờ biển vùng Vịnh, với một cái nhìn toàn cảnh của Hồng Kông. Đây là năm thứ 4 lễ hội được tổ chức, và được đánh giá là một trong những lễ hội ẩm thực hấp dẫn trên toàn thế giới.
Du khách có thể thưởng thức hương vị của những người đam mê rượu vang thương hiệu nổi tiếng từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nó có tính năng hơn 100 gian hàng, du khách có thể thưởng thức hơn 310 loại rượu vang, ẩm thực của các quốc gia khác nhau và các nền văn hóa.

Lễ hội sẽ có một buổi tối Tây Ban Nha với những món ăn ngon, rượu vang, âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật sôi động theo phong cách Latin và niềm đam mê. Nếu bạn là người yêu của sự tự do, nhưng mê hoặc bởi Địa Trung Hải, không bỏ lỡ lễ hội Ý thanh lịch, kéo dài từ chiều đến tối hai ngày 3 và 4/11. Du khách sẽ được đắm mình trong những giai điệu âm nhạc lãng mạn tại Ý, với các món ăn tinh tế, đam mê rượu vang, phong cách thời trang quyến rũ.

ruou vang

Bên cạnh đó các chủ đề lễ hội, sân khấu chính của lễ hội với các chương trình âm thanh, ánh sáng và âm nhạc, nghệ thuật đặc trưng một chuyến thăm thú nơi này.
Những ngày cuối tuần (3, 4 và 10, 11/11), tại khu vực đường Queen (Nữ hoàng Road – Wan Chai), nơi hàng chục tập trung của nhà hàng cao cấp với hầu hết các trường dạy nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới , các hoạt động sẽ diễn ra cuộc diễu hành đường phố (carnival) sôi động và đầy màu sắc. Vào buổi tối, khách không bỏ lỡ các lễ hội đường phố tại Lan Kwai Fong – đêm sôi động và hào nhoáng tại Hong Kong. Nó có hàng chục quầy bar – Café – Nhà hàng cho du khách quốc tế.

Trong hai ngày, 17 và 18/11, khám phá các hoạt động này khu phố sẽ diễn ra trong lễ hội đường phố với samba quyến rũ, biểu diễn trống châu Phi với những người hát rong đủ trường. Sẽ có hơn 80 gian hàng, trò chơi, một góc phố nhỏ cho trẻ em với các trò chơi và các gian hàng nhân vật hoạt hình.

Trong hai ngày 24, 25/11 tại Stanley Plaza, du khách có thể tham gia lễ hội “bếp của thế giới và âm nhạc” (World of Food and Music of Stanley) với nhiều hoạt động như biểu diễn nhạc sống, đào tạo nhà bếp, hương vị ẩm thực quốc tế, nếm rượu vang, màn hình tài chính chứng kiến ​​đầu bếp nhí …

Để đi du lịch một phần thú vị nhất, từ lúc khởi hành, chọn khách sạn Hồng Kông trên Với rất nhiều khách sạn có mức giá khác nhau, nằm tại điểm lây lan qua Hồng Kông, iVIVU sẽ giúp bạn bắt đầu một cuộc hành trình thuận lợi.

Xem thêm Những lễ hội hoa rực rỡ trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.