Những lễ hội hoa rực rỡ trên thế giới

Hãy đến với lễ hội hoa này, bạn sẽ bị mất trong thế giới cổ tích, hàng trăm hoa khoe sắc với gam màu rực rỡ đủ, hồng hào hay vui vẻ, vui tươi.

1. Lễ hội hoa Floriade (Hà Lan)

Năm nay, lễ hội hoa Floriade Hà Lan diễn ra tại thành phố Venlo, kéo dài sáu tháng từ 5/4 – 7/10/012. Đây là lễ hội hoa tiêu biểu nhất, có sức lôi cuốn nhất của Hà Lan. 10 năm mới Lễ hội hoa diễn ra một lần diễn ra trong khuôn viên 65 ha với các lĩnh vực rộng lớn của hoa và màu sắc vô tận.

Tham gia lễ hội Floriade, du khách sẽ được thưởng thức những bông hoa đầy đủ, cây và rau quả, trái cây … họ được bố trí làm công việc tuyệt vời của nghệ thuật.
Feria de las Flores 2. (Medellin, Colombia)

Medellin là trung tâm của thành phố hoa ở Colombia, nước cung cấp 70% hoa đến Hoa Kỳ. Lễ hội hoa tại Medellin, Feria de las Flores bắt đầu vào giữa những năm 1950 như một hoạt động khuyến mại đối với nông dân trong khu vực. Tính đến 28/6 tới 7/8, Feria de las Flores thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến đây mỗi năm để truy cập tự do xem hàng trăm màu sắc hoa. Feria de las Flores bây giờ trở thành một lễ hội quy mô lớn, các sự kiện chính là cuộc diễu hành của tác phẩm là kết quả của hoa gọi là Silletas được thực hiện cho thành phố trong tuần.

Cong vien Everland

3. Lễ hội Madeira (Funchal, Bồ Đào Nha)

Lễ hội Đảo Madeira hoa đầy màu sắc diễn ra hàng năm vào khoảng 2 tuần sau lễ Phục sinh ở thủ đô, Funchal (trong tháng Tư hoặc tháng mỗi năm). Lễ hội kéo dài trong bốn ngày với nhiều hoạt động vui tươi, tưng bừng. Giỏ đẹp đầy đủ của các cửa hàng, nhà cửa, khám phá đường phố được bao phủ bằng dài thơm luống hoa. Điểm nổi bật của lễ hội hoa ở đây là cuộc diễu hành của trẻ em vào ngày đầu tiên của lễ tại cuộc diễu hành chính với xe ô tô lớn được trang trí bằng hoa và các vũ công trong trang phục lộng lẫy.

Lễ hội hoa 4. ở Chiang Mai (Thái Lan)

Tuần đầu tiên của tháng Hai là một thời gian đặc biệt tại Chiang Mai, Thái Lan ở tất cả những bông hoa đẹp đang nở hoa và trưng bày trên khắp đường. Lễ hội hoa được tổ chức hàng năm ở đây là một cơ hội để du khách có cơ hội để nhìn thấy những bông hoa đầy đủ hơn địa phương. Với hơn 3.000 loài hoa lan điển hình với hoa quý hiếm khác, không phải thành phố Chiangmai dừng không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích vẻ đẹp của hoa.

Khách sạn ở Chiang Mai

5. Tulip Festival (Canada)

Đây là lễ hội hoa tulip lớn nhất thế giới, tổ chức hàng năm tại Ottawa và Gatineau, Canada với sự tham gia của hơn 500.000 ngàn du khách mỗi năm. Thế giới thành phố Ottawa, đã trở thành lễ hội Tulip nổi tiếng được tổ chức trong 18 ngày đầu tiên của tháng mỗi năm.

6. Chelsea Flower Festival (Anh)

Lễ hội hoa Chelsea là một cuộc triển lãm hoa, thiết kế vườn lớn nhất được trồng Royal Society tháng năm mỗi năm và kéo dài năm ngày. Đây được xem là triển lãm lớn với quy mô lớn nhất ở Anh và là lễ hội lớn nhất trong vườn thế giới. Đây là một cơ hội để giới thiệu các giống mới của hoa nghệ sĩ và phong cách thiết kế sân vườn sáng tạo.

7. Liên hoan Panagbenga (Baguio, Philippines)

Diễn ra trong tháng Hai của mỗi năm, lễ hội hoa Panagbenga (Philippines có nghĩa là “nở”) kéo dài cho đến ngày 01 tháng 5 với đỉnh điểm của hoạt động cuối tuần qua. Đường phố đầy với phao được trang trí và các vũ công choáng vẻ đẹp. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1995, nó nhanh chóng lễ hội hoa nổi tiếng khắp thế giới và bây giờ đã trở thành một điểm thu hút du lịch địa phương Philippine quan trọng, một điểm đến lý tưởng cho những người thích lễ hội và vẻ đẹp của hoa.

8. Lễ hội hoa Hanami – Nhật Bản

Mỗi đề cập đến mùa xuân, các đối tác Nhật Bản với hoa anh đào và “Hanami” – có nghĩa là màn hình hiển thị hoa hội ở Nhật Bản. Từ cuối tháng Hai đến cuối tháng Tư hàng năm, hoa anh đào dọc theo bờ phía nam từ miền bắc Nhật Bản, nhưng ở nhiều nơi nở ít nhất là giữa tháng Ba đến giữa tháng Tư, cũng là thời gian lễ hội Hanami.

9. Batalla de Flores – Tây Ban Nha

Batalla de Flores được tổ chức tại Valencia, đánh dấu sự kết thúc của tháng Feria de Julio, lễ hội truyền thống với nhiều sự kiện văn hóa và vui chơi giải trí độc đáo. Batalla de Flores Flower Festival diễn ra vào ngày 06 tháng 8 năm ngoái diễu hành khai mạc với phao thực hiện với phụ nữ trẻ sành điệu và xinh đẹp ngồi trên đầu trang. Sau khi lấy tất cả của hai vòng diễu hành nghi lễ, cuộc chiến bắt đầu nổ ra. Mọi người sẽ sử dụng những bông hoa trên đường đi làm vũ khí để ném vào kẻ thù, không phải tất cả các cô gái, ngoại trừ trên phao. Thật vậy, một số vẫn còn được sử dụng để bảo vệ cũng như tennis.

10 Pasadena Rose (USA)

Lễ hội hoa hồng được coi là kỳ nghỉ năm mới ở Pasdaena, California (diễn ra vào ngày 1/1 năm). Nhiều phao được trang trí với các chủ đề thay đổi mỗi năm trở thành tâm điểm của lễ hội, ngoài các sự kiện cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp, diễu hành ngựa và biểu diễn âm nhạc.

Xem thêm Những lễ hội tâm linh kỳ bí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *