Những cuộc “rượt đuổi” xót xa ở Biển Hồ

Từ trung tâm thành phố. Siem Reap (Campuchia), chỉ khoảng nửa giờ đi xe hơi, Việt Nam du ngoạn bằng thuyền cho thuê của chúng tôi Tonle Sap. Cũng bao gồm ranh giới hành chính của sáu tỉnh của nước bạn, biển rộng lớn … biển này hơn 3 triệu “ngư dân”, trong đó 75% các loài cá nước ngọt cho Campuchia phục vụ ăn, “chỉnh đốn” nước cho đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam.

Tin tức

Du lịch đường Cát – miếng – Mười cũng – Sin Chải thử nghiemBao khai thác Bảo tàng phienSe … Thuốc có các chuyến bay quốc tế Quảng Châu – Phú Quốc vào đầu năm 2016
Trong khi các hồ nước ngọt đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á là khoảng 10 phút, chúng tôi đang lạc trong mê cung của một “đuổi” với tăng chi phí lao động thuyền, nước trắng biến ảm đạm, như “tự sát quân sự” khuấy động khách du lịch.
Trong khi các hồ nước ngọt đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á là khoảng 10 phút, chúng tôi đang lạc trong mê cung của một “đuổi” với tăng chi phí lao động thuyền, nước trắng biến ảm đạm, như “tự sát quân sự” khuấy động khách du lịch.
Họ đóng cánh quạt tàu lớn, quá nguy hiểm, đôi khi họ chạy ra khỏi cuộn dây do sóng mạnh mẽ!

Bien ho 5
Thật là lạ, dù con cái của các thuyền ngồi xuống, nấu chín; đặc biệt, nhưng cổ cô ấy và đặt một con trăn lớn hơn làm nó trong các rạp xiếc!

Khi chúng tôi dừng lại, họ tiếp tục bám, hàng trăm tàu ​​thuyền và người già, trẻ em, phụ nữ và quây ngồi chặt nhà hàng. Họ ngồi dưới thuyền, họ dưới bề mặt, thu thập thông tin dưới cạnh của các Ban, khách du lịch thu giữ van xin thảm thiết. Tôi chưa bao giờ ăn một cảm giác “kinh dị” là nên ảm đạm.

Em bé này, danh thiếp bị rách ngủ trên thuyền Thiêm, trong khi mẹ tôi và anh chị em vẫn la hét vào khách du lịch “trẻ em đói cũng hỏi mười nghìn Rịa mua mì ăn đi” (ria mép Campuchia là tiền bạc).

Khám phá
Road, trong một nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt trẻ con của cô trong lớp người Việt trên Biển Hồ.

Như hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á, là một UNESCO dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1997, với một 16.000km2 rộng, mùa lũ, chỉ là về để đi “trước” Wide là Biển Hồ “hết hạn … dài gần 100 km, Biển Hồ (Tonle Sap) là một kỳ xứng đáng với Campuchia và hành tinh. Với Ang Kor thắc mắc về thế giới, mỗi năm, lượng khách du lịch từ các nước này phải tìm kiếm thêm và nhiều hơn nữa Lake.

Xem thêm: Bánh xèo Bà Mười đã đến Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *