Nhìn từ “hoang phế” Ăng-kor

Campuchia, ngoài kinh dị của xương ảnh núi, biển quảng cáo bên núi sọ bằng tiếng Anh: Đây giết chết hàng triệu Pol Pot và những người theo ông … – cảm giác chung của đẹp.

Du lịch đường Cát – miếng – Mười cũng – Sin Chải thử nghiemBao khai thác Bảo tàng phienSe … Thuốc có các chuyến bay quốc tế Quảng Châu – Phú Quốc vào đầu năm 2016

Tin tức
Người ăn xin ở Ăng-cor rất cẩn thận, từ từ, họ guitar, hát, chậu nồi xếp để yêu cầu phía khách du lịch kiếm tiền với đủ ngôn ngữ ký hiệu: “. Chúng tôi là những nạn nhân bị thương tật đối với tôi, xin vui lòng ân” Họ đang bám vào khách như ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Chăn ngựa cho hình ảnh du lịch của Ăng ten pháo đài cũ ngàn năm cũng Cor ngủ gà ngủ gật bên trong rượu vẫn buộc ngựa gần cọ ban đầu gặm cỏ một cách hòa bình, đôi khi gõ móng tay sững sờ khó kính … Góc Mặt khác, một số nghệ nhân chạm khắc gỗ cũ cá, dừa tươi bóc vỏ ở động vật dễ thương hạnh phúc; Góc, một con voi lớn chạy vải trong khu rừng cổ xưa đưa du khách tham quan. Đặc biệt là trong cơn lốc kinh hoàng của cái gọi là phục hồi của sự phục hồi di tích ở Việt Nam, tôi có một lời biện pháp khác của việc học những gì Angkor đền, Angkor Thom cor đọc …

Một vài năm trước, khi cuộc chiến bảo vệ Đường Lâm làng cổ, thành phố cổ Sơn Tây, Tuyên Quang và các di tích thành phố cổ kính và hàng ngàn đền, miếu được làm mới, bị lạm dụng, tắt tranh chấp thông qua các cơ quan quản lý rêu mang danh nghĩa và “bảo tồn” văn hóa ở Việt Nam, tôi phải đi đến đất nước để nhìn thấy đất nước mình của họ “xử lý của di sản ác” không? Và tôi nhận thấy bài học từ Anglo-kor.

hoang phe

Trong Angkor biện pháp tuyệt vời của bức tượng quý cổ đại là sức mạnh hủy diệt xấu, không đầu, do bị tàn phá. Các chuyên gia bảo tồn và nhân dân Campuchia sẽ không xây dựng đập thủy điện mới, không có phục hồi di tích lại sớm này mới được … hàng trăm thậm chí nhiều chuyên dụng hàng ngàn năm trước. Họ để lại các di tích, chỉ phục hồi lại những phần hư hỏng của những ngọn tháp của một bức tượng. Tượng đá rêu phong phú màu xám, đầu tượng đá trắng của bạn bằng bóc vỏ, tươi! Hai tuổi mới, sáng màu đen và trắng. Khách xem chứng khoán, chỉ là không may phai thời gian, như là kết quả của sự phá hoại. Old sáng mới, mọi người thờ phượng so sánh giảm năng lượng, suy nghĩ và cho rằng thuộc sức mạnh lời khen ngợi.

Ở Việt Nam, một dự án phục hồi danh tiếng của các chuyên gia cho thực tế là phía trước “nước đổ hóa chất trong vụ giết rêu và thực vật ký sinh (bao gồm cả cây) trên một tượng đài để” tàn dư biến thành một ngày 400 -ouderdom “(như trong trường hợp của cổ Tuyên Quang, Sơn Tây Thành cổ – Hà Nội). Trong khi đó, Anglo-Cor trong cửa đá von Chơn, sút bóng rời ra từng mảng có thể rơi xuống bất cứ lúc nào, trên đó được bao phủ lều phủ mệt mỏi một cây cổ thụ lớn như python đứa trẻ hoang dã – người chỉ để lại như thế, khi cấy ghép với “nguy hiểm” cho khách du lịch cảnh báo để “giữ hơi thở của bạn” để bước chân vĩ đại của Campuchia khâm phục trong quá khứ đặc biệt lớn. súng, và mất di tích, cảm thấy rễ cuồn cuộn nhiều bàn tay khổng lồ đổ nát pháo đài cổ mà … – chúng vẫn tồn tại mà không có người Campuchia cho rằng các cây làm kệ, từ vai vai kéo dài “cắt để bảo quản.” di tích, khi cây chết, đài tưởng niệm chỉ là một đống đổ nát. Vì vậy, họ cây khổng lồ và các tàn tích chấp nhận hiện trạng rất quyến rũ, nghệ sĩ rất Tây – tháp cổ Hollywood lấy cây cổ thụ “ngồi, ngồi ở” vẫn còn chỗ cho những sản phẩm tuyệt vời lý tưởng make “Bí Mật Ngôi Mộ” được sinh ra . Phim cổ điển này mang lại lợi nhuận cho các nhà làm phim và doanh thu siêu cho người lao động du lịch tại Campuchia, người dân bản địa nghĩ về một ngày của họ chủ yếu là đế chế do bàn tay “ma thuật” của “cô” Angelina Jolie, nữ diễn viên đóng phim (!)

Món ngon

Du khách đến: một trong những điều quan trọng nhất mà họ cần trong Anglo-Cor là những dấu vết của thời gian, bước chân huyền thoại và kỳ diệu của các di tích cổ Campuchia ẩn trong mỗi người. Vì vậy, chỉ cần giữ nước trong khi gội đầu di sản của mình. Hãy bỏ lại quá khứ tiếp tục kể câu chuyện của mình, tay bồng giam hiện nay thận trọng, kín đáo, tôn trọng sự thật rằng tất cả các tiến trình bảo tồn người là đạt được. Và người dân đi làm nhiều hơn nữa, nó là một nền văn hóa hành vi, một tay để quản lý hiệu quả khách muốn biết thêm trở lại Tháp nước chùa. Hãy để chặt chém như ở Sầm Sơn, không phải “ví tiền” đáng xấu hổ như thế nào nếu anh ta lái xe khách, taxi lái xe cháo cô cưỡi tôi.

Đột nhiên, tôi tự hỏi, phát triển Campuchia về Việt Nam? Tại sao họ lại bảo quản tuyệt vời, họ cúi rằng Hollywood nên thị trường phim? Tại sao tôi đã Anten cor, du lịch nhân viên của cô nói với tôi “nhìn” (chụp ảnh), sau đó ngay lập tức chân dung tôi đã bị mắc kẹt trên vé của tôi, $ 20 một vé – Tôi vẫn trả tiền điện thoại để được trải nghiệm một lần Ăng-ten với cor. Tại sao hình ảnh tên trộm chụp ảnh cưới chụp mỉm cười với tôi, và khi họ rời đi, họ đã cho tôi một tấm bìa, một bản in tờ Anten cor và chỉ cần đánh vào mặt tôi khi đến với các biện pháp Ăng ten; và nói “cho việc sử dụng của người mua nhất định” – tại sao tôi buồn cười!? Cũng có nhiều người không trả tiền, chụp ảnh và quà lưu niệm có giá trị có con trai là hạnh phúc “cảm ơn” và sau đó cầm máy và bắn người khác làm kỷ vật khác đang chờ họ đến để “trả tiền” . Oh, giá giữ hình ảnh của du lịch Việt Nam vẫn còn ở Việt Nam có rất nhiều cảnh quay!.

Xem thêm: Du khách bị kẹt lại Paris sau khủng bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *