Những món đồ du lịch sắp biến mất

CNN đã kiểm tra các cá nhân liên quan đến tour du lịch này không còn phổ biến và các yếu tố mới nổi, hoặc sử dụng khách truy cập hiện tại.

Các mặt hàng du lịch sắp biến mất

SINCE THEN …

Bưu thiếp: Được sử dụng được “con cưng của địa phương” đối với nhiều khách du lịch, các trang bưu thiếp nhỏ viết lại những lời yêu thương trên đường đi du lịch gửi người thân không còn phổ biến. Theo một cuộc khảo sát của Anh năm ngoái, hơn 60% số du khách được yêu cầu chọn hình thức gửi tin nhắn điện thoại để liên lạc với bạn bè và người thân, chỉ có 16% gửi nhiều bưu thiếp.

Bưu thiếp phục vụ như “vật nuôi địa phương” của rất nhiều khách tin tức du lịch

Photo slideshow: Từng là một trong những bữa ăn tối văn hóa của Mỹ, nhưng bây giờ mọi người đã quên dần trượt “làm thế nào để rip” này, tuy nhiên, được xem trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn hoặc máy ảnh số.

Travellers ‘kiểm tra: ATM và thẻ tín dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới đã đẩy du lịch kiểm tra trong quá khứ. Tuy nhiên, séc du lịch không phải là nguy cơ tuyệt chủng, vẫn có nhiều du khách sử dụng loại này.

do du lich

Album ảnh: Sự bùng nổ của các mạng xã hội, cùng với máy ảnh kỹ thuật số đã làm cho nó ít hơn và ít hơn để giữ hình ảnh trong album.

Vali truyền thống Du lịch Hôm nay, du khách thường sử dụng hành lý mềm mại, kinh nghiệm để thoải mái với bánh xe trơn, chứ không phải là loại trường hợp như trong những ngày cũ. Và tất nhiên, nếu những người khổng lồ, ngay trên tay với một thẻ tín dụng là đi vòng quanh thế giới.

Ngày nay, du khách thường sử dụng hành lý mềm mại, thoải mái với bánh xe trơn, chứ không phải là loại trường hợp như trong những ngày cũ.

Travel Tips: Đón hướng dẫn thành phố trong tay, bảo vệ bất cứ điều gì hoặc đi ra ngoài nơi. Bây giờ đã có điện thoại và internet, vì vậy du lịch có thể quá cũ?

Cửa hàng Internet: Một vài năm trước, mạng Internet là bối cảnh an ninh để giao tiếp với nhà khi đi du lịch. Đi đâu và xem khó quên đến cửa hàng Internet để biết tin tức của nhà. Nhưng hôm nay có một điện thoại thông minh, cộng với một chút ‘bất cứ nơi nào họ có wifi, vì vậy sự tồn tại của các cửa hàng Internet là không còn quá quan trọng.

Vài năm trước đây, điểm truy cập Internet là bối cảnh an ninh để giao tiếp với nhà khi đi du lịch.

Alarm: E ‘vô dụng để giải thích nhiều điện thoại từ lâu đã gây báo động không còn là một trong những hạng mục cần phải chuẩn bị khi đi du lịch một lần nữa.

Bản đồ giấy: Hành trình đến mua bất cứ điều gì và bản đồ giấy của nơi này, nó sẽ rất khó để ngăn chặn thói quen của nhiều du khách. Nhưng điều này không còn nhu cầu, với điện thoại thông minh và GPS được thực hiện.

Chuyến đi mua bây giờ, nơi bản đồ giấy của các nơi, mà nên có bất kỳ thói quen chết cứng cho nhiều du khách.

Lớp C: Kể từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, lớp C không còn là một lựa chọn cho nhiều du khách. Đây là chưa kể đến các loại của cuộc hành trình bằng xe lửa, xe hơi, xe đạp, hoặc đi bộ ….

TODAY …

Điện thoại thông minh sẽ đưa bạn xung quanh trái đất: Đến như bản đồ, hướng dẫn, sách chờ đợi, … tất cả tập trung trong một điện thoại thông minh, nhưng cần một cái gì đó nhiều hơn?

Tất cả đều tập trung vào điện thoại thông minh, họ cần một cái gì đó nhiều hơn?

Mạng xã hội kết nối với mọi người: Instagram, Facebook và nhiều mạng xã hội khác có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc với gia đình và bạn bè, không có vấn đề bạn đang ở đâu.

Ba lô + túi ngủ, như nó phải luôn luôn là: “Du lịch bụi” hoặc “phượt” là những gì nhiều hơn và nhiều người thích khách sạn 5 sao đệm chân, lời chào “gián điệp”, “ngon” luôn luôn là trên đường, bởi cần phải suy nghĩ rất.

Xem thêm Những chiêu cầu hôn lãng mạn của dân du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.