Tâm sự nghẹn đắng của thầy giáo trẻ tại Dak Nông

Đại học, bài viết của giáo viên. Cuộc sống Facebook khác nhau, nếu không vì cần tiền nên được để hỗ trợ gia đình của họ …

Dông thời thơ ấu

Dáng người thanh mảnh, đôi mắt được tinh tế, Le Ngoc Dang (huyện SN 1985 quê Hoằng Hóa, Thanh Hóa, một câu trong nhà tù ở Đắk Plao thuộc Tổng VIII đóng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông) khiến mọi người có mặt cảm tình ngay từ lần đầu tiên trong nháy mắt. Đăng xúc thoáng do dự.

>>Tin tức
Đăng trong tù.
Với một giọng buồn bã văn trung thực: “Tôi sợ tiếp xúc với người lạ, tôi vô cùng hổ thẹn để ngồi ở đây tôi không mong đợi để biến cuộc sống của mình theo một cách khác nhau, vì chủ quan Nhưng tôi có một.. sai lầm, giá chỉ nên trả tiền, nhưng không biết làm thế nào. Tất cả các em đã trôi qua, bây giờ bạn cố gắng ăn mặc thật đẹp, và chăm sóc của cha mẹ sau này “.

Trên khuôn mặt Post, không ai có thể nghĩ rằng đeo hai tội trong tù ở Đắk Plao: cướp và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Sign đau buồn cho một cuộc sống đầy thăng trầm của câu nói của cô, “Tôi sinh ra trong một gia đình có bốn anh chị em, cha mẹ nhân viên trong các cơ quan nhà nước. Ông đã được các giáo viên bạn có một ngôn ngữ địa phương. Ở nhà, trẻ em và gia đình và công nhân lao động cũng như ngôi nhà của bạn là tương đối cơ bản, tất cả mang đến một nơi khác. Ông đã được giới thiệu đến một em lễ rất quan trọng, yêu thương con cháu. Những điều duy nhất đó là sai, hoặc theo cách mà một cặp vợ chồng câu hỗn hợp mịn ông bắt đầu quỳ ngay “đã làm.

đăng

Cẩn thận dạy từ nhỏ đến Facebook luôn là con ngoan trò giỏi. Nhưng cơn bão khi bài viết 10 tuổi, sau đó chú của Facebook trong tai nạn thành phố chết. Nghe sét của mình, Facebook thông báo đã bị sụp đổ.

Hãy nhớ rằng thời điểm đau, Facebook cho biết: “Ông bạn có hai trẻ em, cha và chú út, hai anh em yêu nhau rất nhiều Ngoài ra cho công việc, chú ý đến cuộc sống gia đình TP HCM đi, vì vậy khi cô nghe nói về vụ tai nạn.. chú chết, cha của tôi sụp đổ. Cả gia đình nghĩ rằng ông đã chết, nhưng may mắn được cứu. Và kể từ đó, ông đã luôn tâm linh. Nói là thiêng liêng, nhưng đôi khi mê tỉnh, vì vậy mẹ hay chửi đánh đập con . “

Kể từ khi cuộc sống trở thành địa ngục bắt đầu với gia đình Facebook. Hóa đơn y tế cho cha Post cũng rất tốn kém, vì vậy cô đã có hầu hết những gì quý giá nhất và vay mượn nhiều nơi của Facebook bán. Pa bài viết không chỉ thuyên giảm mà còn nghiêm trọng hơn bệnh. Đôi khi cơn đau hành hạ, khi ông nhấn bò mẹ.

Thời gian cuộc sống cho những đau đớn về thể chất và tinh thần mệt mỏi, năm năm sau khi công bố nhập bệnh, bị bệnh tâm thần mẹ văn tốt. Kể từ khi tất cả mọi thứ trong nhà một lần nữa đổ xô đến ông bà đã gần 70 tuổi.

Tây Nguyên: Phát hiện thêm 8 loài hoa lan mới

Facebook cho biết: “May mắn thay, bạn có ông bà lương cũng phải nuôi bốn đứa cháu Chiu giáo dục đàng hoàng, mặc dù rất khó khăn”.

Yêu cầu các đại gia phải nằm trong quản lý lao động

Không làm thất vọng sự mong đợi của ông nội của ông, sau khi tốt nghiệp từ lớp 3, Facebook đậu hai trường đại học. Nhưng vốn là một giáo viên nên yêu người đàn ông trẻ tuổi đã chọn trường đại học sư phạm. Trong thiết lập thời gian còn học đại học, sau đại học với các trường đại học tốt. Đăng tại Tp.HCM là học tập trong một hợp đồng học 3.

Với chuyên môn có tay nghề cao, vui vẻ, Facebook là một cô gái trẻ tên Mai Hoa (SN 1999) lỗi. Ban đầu Facebook đã không nhận thức, nhưng dần dần, Mai Hoa thấy nhí nhanh các tính năng mát mẻ, tất cả tin nhắn ngày, những món quà nhỏ, như giáo viên trẻ của mình một cách dễ dàng phao.

Tình yêu thầy trò, Facebook và Mai Hoa đã ẩn, nhưng cảm xúc tuyệt vời của Plum Blossom là giống như một ngọn lửa. Đăng nhớ:. “Các tình yêu bạn nhưng ít tuổi, nhưng con gái nên cảm thấy thành phố lớn miễn phí mời bạn chơi nhiều nơi Mỗi kỳ nghỉ là hai đi du lịch, Mai Hoa cho biết, được sự đồng ý của cha mẹ trước vì vậy tôi cảm thấy an toàn Bởi vì tôi. một giáo viên, vì vậy tôi yêu các sinh viên dám đến nhà nó. Chỉ cần biết cách để mỗi người tin vào tình yêu. “

Hiện đang ở gần, và Mai Hòa Facebook đã tắt giới hạn. Công việc này sẽ không phát hiện ra, nếu nó là trong tháng 12/2013 ông nói Posted bà mẹ ở nhà gọi điện để rơi, như tiền bạc cho phụ huynh của một ít sửa chữa truyền nhà.

Mặc dù tiền lương ít ỏi của giáo viên, Facebook cũng kiếm được đều đặn gửi ông nội trợ nuôi ba anh em trai học. Vì vậy, khi tôi nghe ông xin tiền, Facebook nói với ông để lại từ từ xem Facebook bạn bè mượn.

Facebook cho biết: “Tôi nghĩ anh ấy là anh trai cũ, cũng vì gia đình ông đã không nhàn rỗi trong thanh cũ Vì vậy, tôi thương ông nội, hãy tưởng tượng nếu vay tiền của ai tôi cũng yêu cầu nhà trường cho các thủ tục cho vay.. . Nhưng thủ tục vay ngân hàng gặp khó khăn vì vậy tôi chỉ muốn gọi xung quanh để có được một khoản vay. Nhưng bạn bè của cậu bé toàn bộ học mới, được gọi là người không có. “

Trong những lần Đăng mượn điện thoại của bạn, Mai Hoa cùng nghe. Sau đó, vào một ngày chủ nhật đi chơi hẹn Mai Hòa Facebook, Facebook đã ngạc nhiên khi Mai Hòa Facebook cây 46 vàng. Bây giờ đặt vàng Mai Hoa cho biết, Facebook đã chỉ rằng mỗi vàng trên tòa nhà đó. Đăng sốc.

Ghi thì Facebook vẫn còn ngạc nhiên. “Tôi không biết những gì những người giàu có, vì vậy người bạn của tôi, bạn có biết rằng đẹp, nhưng đối với tình yêu của học sinh như vậy tôi không quan tâm ai biết cô là em gái giàu có, tôi hỏi của tôi bạn gái nơi mà tiền được bà tiền bán nhà, chia người bạn của tôi. Tôi thậm chí còn không nhận ra, sau đó một vài ngày cô đã cho, nhưng họ chắc chắn đúng đối với cha mẹ. Lần thứ ba, tôi nhẹ nhàng vì tôi nghĩ tôi mượn tạm thời, họ nói với tôi mượn bạn gái sáu cây vàng còn lại không gian. mình, bạn nói rằng bạn tổ tiên của bạn. Bạn bán ba cây vàng, gửi cho cha mẹ trước, các em còn lại sẽ được gửi sau đó. “

Nhưng nếu nó không gửi ngay lập tức, trên 2013/12/13, cha mẹ Mai Hoa gọi điện Post, hỏi Facebook lấy vàng của Mai Hoa thì không. Hoa Mai khi cô hỏi Facebook một cách trung thực đòi một khoản vay, mẹ Mai Hoa Đăng hẹn để lấy ba cây vàng Sign được giữ lại, và chỉ định ba ngày sau đó để trả lại vàng còn lại.

Kể từ khi đến đây, Để nghẹn:.. “Vào thời điểm đó họ cũng sẽ làm tổn thương, xấu hổ, tôi gọi điện anh, anh đã nhận tiền gửi cho bạn, bạn có nhiều tiền hơn để lỗ một lần nữa bao gồm cho vay vàng House, cô nói thêm Quan trọng hơn, họ phải trả, nhưng khi ánh sáng của số tiền còn lại để giao cho các mẹ Mai Hoa, tôi bị bắt bởi cảnh sát. “

Sau đó, Facebook đã bị kết án bảy năm tù cho hai tội trên. Những ngày trong trại, Facebook đã rất buồn, buồn cho số phận của mình là ít, nhưng bị thương, nhiều gia đình. Facebook trong sự tiếc nuối: “Gia đình tôi là bên ngoài các nhà khoa học, lần này là với trẻ em và gia đình của ông bà tôi bị sốc Nhưng tôi là một chút an ủi khi họ biết không thể ngăn cản họ Nhưng cũng đấu tranh, nhưng ông thường được viết khuyến khích.. . Tôi sẽ cố gắng cải tạo tốt chăm sóc của ông bà và cha mẹ. “

Tù nhân thực hiện tốt

Đại tá Nguyễn Xuân Trường Đắc Plao tù giám đốc cho biết các tù nhân Facebook là một trong số ít các cư dân đã tốt nghiệp đại học, và trường hợp đặc biệt. Các trại ngày, các tù nhân Facebook là sự chú ý của các quan chức nhà tù, các nhân viên bưu điện phải cố gắng. Đăng cưỡng bức lao động tích cực, và không vi phạm các quy định của bất kỳ thời

Xem thêm:Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *