Tây Nguyên – xao xuyến mùa hoa

Diễu trên, khi mưa phùn dừng lại và nắng ấm mùa xuân là khi mùa nở hoa. Hàng ngàn màu sắc hoa bước chân quyến rũ du khách nhút nhát. Nó mộc mạc gốc hoa màu trắng tinh khôi, hoa tím mạch tam giác sườn đồi hoặc gió hướng dương màu vàng nhẹ nhàng kéo dài … Mỗi màu sắc, mỗi mùi hương của trời đất như tinh thể pha trộn của thiên nhiên, ngắt ngây thơ xinh đẹp.

Tin tức 
Tây Bắc – ban công Rustic màu sắc hoa

1-hoa-ban

Trên khắp các đường phố Tây Bắc, đặc biệt là ở các khu vực Điện Biên, Sơn La, những bông hoa nở xen kẽ lá non của cây cỏ, hoặc tâm trạng đà váy cô gái Thái. Đến nơi, bạn không phải từ những bông hoa nở trong sự ngạc nhiên như bầu trời trắng, đất trắng, màu trắng, tất cả các bước đi. Những bông hoa không phát triển trong sân, không được che mái hiên cấp, không gần gũi, đơn giản như anh đào, hoa mận, mà đi lang thang giữa đất trời gió. Khi các cô gái Thái dịu dàng, những bông hoa khiêm tốn đẹp, mộc mạc nhưng đã thu hút nhiều con mắt của du khách từ xa. Mỗi năm, khi hoa nở, cây trồng tươi tốt của năm đó, một cuộc sống thịnh vượng. Nông dân gieo hối hả trở lại, làm đất, đốt để chuẩn bị cho mùa giải mới.
Hoa tam giác mạch lớn Cao Bằng

lĩnh vực mạch tam giác picturesque’m không có người lạ để đi du lịch tín hữu trong đầu thu thời tiết. Tuy nhiên, vào dịp tháng ba tại khu vực Đông Bắc của tỉnh Cao Bằng sẽ làm bạn ngạc nhiên khi hoa nở mùa mạch tam giác màu trắng toàn bộ sườn đồi. Những cánh hoa nhỏ bé, nhưng sở hữu vẻ đẹp mời du khách hoang dã. Không biết từ bao giờ, người du lịch là quyến rũ hoa, sau đó tiếp tục trở lại à á thời gian này gọi nhau trên đường. Vượt qua hàng trăm cây số, họ chỉ muốn được đắm mình trong sương mờ của thời gian không bao phủ những ngọn núi, thấp thoáng bóng trồng hoa mạch tam giác nhô ra thành những cánh đồng lúa, hoặc đau nhút nhát bên ngôi nhà đơn giản.
hướng dương rực rỡ các trường Nghệ An

Tour da lat le 30 thang 4

Dừng chân ở Nghệ An, bạn sẽ có cơ hội để tận hưởng đầy đủ các phong cảnh và vị ngọt mơ mộng của cánh đồng hoa hướng dương vàng rực nở lớn nhất từ ​​tháng ba-tháng năm 4. Tại thời điểm này, bạn sẽ choáng ngợp bởi khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ màu vàng nở trong ánh mặt trời. Khoảng cách là những ngọn đồi, những bãi cỏ xanh tạo ra một bức tranh sống động của tự nhiên và quyến rũ. Một ngôi làng nhỏ yên bình của phong cảnh Việt Nam với gian hàng, cây đa, giếng nước, kết hợp với màu sắc sống động của các lĩnh vực hướng dương lan rộng ra đến chân trời và không khí nhiều hơn một chút dịu dàng tình yêu bài hát của rừng … tạo ra một vùng đất đẹp, bình dị.
Thiếu hoa cà phê Tây Nguyên

5-hoa-ca-phe-2

Tháng ba là không chỉ là “mùa con ong mật ong, mùa thấm voi xuống sông”, nhưng cũng là mùa của hoa cà phê trắng nở khu vực Tây Nguyên. Những bông hoa nhỏ xinh, trắng như mang lại bầu không khí của một “mùa xuân trắng”. Dưới bầu trời trong xanh và nắng nhẹ, hoa cà phê trắng tinh khôi dệt thảm lây lan trên khắp các sườn đồi, sân thượng, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của hỗn hợp cà phê trong gió thoang thoảng. hoa của cô, anh mang hương vị đặc trưng vẻ đẹp của đất bazan, gây Tây Nguyên ít nhớ.

Xem thêm :

Tây Nguyên – Trung tâm mắc ca của Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.