Thưởng thức cơm nướng ống Gia Lai

Sau khi tước cơm ống tre vẫn còn ấm, khách có thể phá vỡ được gieo vào mảnh lá rừng ớt muối s và sả ăn với một con gà chiên cay.

>>Món ngon
Nướng nghề ống lúa ở miền núi phía Bắc và sau đó người Kinh áp dụng đối với dân bản xứ. Món này cũng được gọi là gạo, như thường xảy ra trong các bữa ăn trên núi, đặc biệt là ở Kon Tum, Gia Lai.
Làm thế nào để làm điều đó là món ăn đơn giản gạo, chỉ cần ống tre (hoặc mây, tre, nứa) có một con dấu tươi đầu tiên, sau đó trồng lúa được ngâm trong. Con người tiếp tục đổ nước, lá chuối rừng lá dòng hoặc cắt giảm nút, đặt trên lửa và chờ cho đến khi cơm chín. Ai nên rang apt để sống hay gạo nhão.

com ong
Tùy thuộc vào nơi gạo mỗi ống được hình thành và nướng trong hương vị khác nhau, nhưng những món ăn ngon nhất với thịt nướng
Tùy thuộc vào nơi gạo mỗi ống được hình thành và nướng trong hương vị khác nhau, nhưng những món ăn ngon nhất với thịt nướng

Thưởng thức đặc sản phố núi Pleiku

Nướng gạo khi ống nấu chín trong gọn gàng đặt và bữa ăn tối phải khi sử dụng nó vẫn còn ấm. Bạn chỉ cần lột tre thành nhiều phần, phân khúc gạo và chấm với tương ớt muối e sả lá rừng, hoặc ăn kèm với miếng gà nướng làm tăng hương vị của gạo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể ăn cơm với ống muối rang đậu phộng, hoặc ăn các loại thịt nướng có thể nếm các món ăn cảm nhận của riêng.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *