Thưởng thức dưa món Tây nguyên

Các thành phần của đu đủ ngâm, cà rốt, củ cải … ăn giòn mềm, củ cải mềm thơm, ớt cay, nước mắm muối, đường.
Khi lễ hội của người dân Hội đồng Nam (Lâm Đồng) để ngâm chuẩn bị. Dưa ăn kèm với bánh chưng, vai trò của mình. Chất liệu rất đơn giản ngâm đu đủ, củ cải, cà rốt, ớt đỏ thêm một vài chín, nước mắm ngon và đường.

>>Món ngon
Không nhiều như các thành phần muối từ miền Trung, Tây Nguyên ngâm người đơn giản với đu đủ, củ cải và cà rốt.
Xốt món ăn cần 2-3 ngày để xử lý vật liệu. Chọn tươi xanh đu đủ vỏ da, cắt miếng nhỏ bằng một con dao, hoa cắt tỉa trông mảnh hấp dẫn hơn của dưa hấu. Cà rốt và củ cải đường cũng đang làm như vậy. Khi chuẩn bị tất cả các tài liệu được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng hai ngày. tiếp xúc với ánh nắng mặt trời giúp người già tranh chấp trắng dưa hấu, dịu dàng, không bị mốc hoặc khởi động khi muối. Nếu các yếu nắng hay mưa ngâm đáp ứng sẽ bị hư hỏng.

dua-mon

Trước khi ngâm, bạn sẽ có được loại thảo mộc để chuẩn bị cho ngâm dưa hấu chín. Đối với đường ngon nước mắm hỗn hợp theo tỷ lệ nhất định và sau đó đun sôi. Lượng nước mắm và đường phù hợp với khối lượng dưa, và ngâm khi cả hai bên phải bị ngập. Bên cạnh đó, theo vị mỗi người cân bằng lượng đường và nước mắm phù hợp, do đó không quá mặn ngâm hoặc quá ngọt.

Hãy làm gì để tránh nước lạnh thêm hỗn hợp để nước đường và chua ngâm khởi động nhanh hơn, mất cảm giác ngon miệng, và không lâu. Đun sôi nước muối để nguội hoàn toàn kết thúc. Ngâm mặt trời nước nóng rửa 3-4 lần, sau đó vắt nước khô, để ráo.

Du lịch Tây Nguyên thưởng thức Cá lăng Sông

Đối với các loại dưa trong lọ thủy tinh, đổ nước sốt nấu ngập để tất cả dưa, ớt chín Status vài nhập khẩu. Seal nắp, để từ 3 đến 5 ngày là ăn được. Ăn dưa sẽ giòn, mềm mềm, thơm của củ cải, gia vị ớt cay, vị mặn của nước mắm và đường ngọt. món dưa trông đơn giản, nhưng bạn nên ăn một lần sẽ không bao giờ quên hương vị độc đáo của nó. Trong những ngày của năm mới, người ngâm được sử dụng ở đây để ăn với bánh chưng, bánh tết, vai trò của nó là ngon và thú vị

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.