Tour Du Lịch Hà Nội – Cao Nguyên Buôn Ma Thuột

Ngày 01: Hà Nội-DAC SHAKE – Don – Thác Dray Nur (Ăn: trưa, tối)

Sáng: 06h00: Đến sân bay Nội Bài làm thủ tục cho khách chuyến bay Hà Nội – Buôn Mê Thuột khởi hành 07h30.

>>Tour du lịch

08h50: Tới sân bay Buôn Ma Thuột, HDV và đón quý khách tại Bản Đôn, tham quan và tìm hiểu nghệ thuật săn bắt và thuần dưỡng voi rừng nơi xe là các quốc gia. Chiêm ngưỡng các nhân vật của các sàn cổ hơn 125 năm tuổi, nghe cụ kể chuyện Ama Kông – huyền thoại của đại voi dũng cảm nước Don và thưởng thức rượu vang nổi tiếng mang tên ông. Trải nghiệm cảm giác nổi trên cầu treo qua sông Sêrêpôk bằng tre. lối sống tự do và cưỡi chuyến đi thị trấn. Tham quan thác 7 nhánh.

Ăn trưa nhà hàng buổi chiều với đặc sản Don. Đây là truyền thống văn hóa lâu dài của người Êđê, thưởng thức âm nhạc và vũ điệu Tây Nguyên cồng chiêng.

Chiều: tiếp tục tham quan thác Dray Nur, là một thác nước lớn và đẹp của Tây Nguyên. Trên đường đến một số vườn và văn bản vườn Mục lần. Tiếp tục Dray Nur, tham quan và chụp ảnh lưu niệm và sau đó đi qua một cây cầu treo bắc qua sông Sêrêpôk toàn cảnh thác nước hùng vĩ thưởng thức. Trở về Buôn Ma Thuột.

thanh phố buôn ma thuột

16h00: Xe đưa đoàn về khách sạn. Hãy nghỉ ngơi.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối Quý khách tự do tham quan thành phố Buôn Ma Thuột khám phá vào ban đêm, thưởng thức Bún đỏ: món ăn đặc trưng của Buôn Mê, hay thưởng thức cà phê – nơi thủ đô của Việt Nam.

NGÀY 02: Thành phố Buôn Ma Thuột tour – HỒ LAK (ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau khi ăn sáng, xe đón đoàn đại biểu tỉnh Đắk Lắk đến thăm bảo tàng để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, thiên nhiên và con người Tây Nguyên vùng. Weasel thăm trang trại cà phê, quá trình sản xuất học tập các loại đặc biệt của cà phê – cà phê chồn. Đoàn khởi hành đi Hồ Lăk – hồ tự nhiên lớn nhất và lớn thứ 2 Tây Nguyên của Việt Nam. Hồ Lăk

Chiều: Ăn trưa tại nhà hàng Hồ Lắk.

Chiều: Đoàn đi chèo thuyền trên hồ Lắk nhìn thấy những phẩm chất cá của người dân nơi đây. Tới thăm thành phố để nghiên cứu đời sống của đồng bào dân tộc tại Buôn Lê M’nông, Buôn tháng sáu Trở về Buôn Ma Thuột, hãy truy cập vào các cách để trồng cà phê, cây cao su học tập đem lại doanh thu cho người dân Tây Nguyên

Tour du lịch Tây Nguyên 5 ngày 4 đêm

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối Quý khách tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 03: Buôn Đôn – Mua sắm – HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau khi ăn sáng quý khách tự do thư giãn, xã hội Buôn Mê Thuột.

Chiều: Đi đi, ăn trưa tại nhà hàng. Sau khi ăn trưa, lái xe đến sân bay cho các chuyến bay đến Hà Nội lúc 13h00. Farewell bạn thấy bạn chuyến đi tiếp theo bạn. Trân trọng!

Xem thêm:Du lịch Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.