Cẩm nang du lịch Kon Tum cho bạn

du lịch Kon Tum là một cuộc hành trình đến vùng đất của nắng và gió, sẽ nhận được du khách nhiều món ăn độc đáo, ngon khó cưỡng lại như rau diếp, quay đi …
Tỉnh Kon Tum nằm ở phía Tây Bắc Tây Nguyên. Trong ngôn ngữ Ba Na, thị xã Kon Tum và có nghĩa là nhiều hơn để đề cập đến một ngôi làng lịch sử gần ao dọc theo sông Đắk Bla.

>>Kinh nghiệm du lịch
Ngoài ra, các sử thi trang, sử thi huyền thoại, khu vực Tây Nguyên thu hút du khách bởi vị trí độc đáo của nó ở Việt Nam Đông Dương sở hữu ngã tư nổi tiếng – nơi “một con gà trống gáy cả ba nước Việt Nam – Lào -. Nghe của Campuchia”
Tại đây du khách có thể lên kế hoạch khi khám phá ra tài liệu tham khảo khu vực địa lý độc đáo, bí ẩn và hấp dẫn về văn hóa này.
thời gian
nhà thờ
Bài cây cao su tháng một rụng lá bắt đầu hình thành một cảnh đẹp. Sang tháng ba, hoa trắng nở canh tác cà phê mặt trời, mời gọi ong bướm mật hoa. Cho đến ngày 12 tháng 5 dã quỳ vàng nở rực rỡ và những lễ hội đặc biệt của các dân tộc thiểu số. Nếu bạn có kế hoạch để đến đây, bạn không nên bỏ qua quan trọng ba lần trong năm nay này.
bập bẹ
Hàng không: Các chuyến bay đến sân bay Pleiku có một chuyến bay hàng ngày. Từ đây, một xe taxi hoặc xe buýt đến Kon Tum mất. Xe buýt từ 30.000 đến 35.000 đồng.
Đường bộ: Tại Hà Nội, bạn bắt xe buýt tại trạm xe buýt Giáp Bát. Giá vé 600.000 đồng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các trạm xe buýt đông đến nơi, các giá dao động từ 250.000 đến 400.000. Từ Đà Nẵng, bạn mua vé tại các trung tâm dừng xe buýt với 160.000 giá hợp đồng.
ở lại
Để tạo thuận lợi cho chuyến thăm này, bạn sẽ có được một căn phòng ở trung tâm thành phố, trên con đường chính như Phan Đình Phùng, Trường Chinh, Duy Tân thuê … Giá phòng thoải mái giữa 200.000 và 300.000.
đặc sản

Kinh nghiệm du lịch thác Bản Giốc – Cao Bằng

xi măng dính là cái tên khá lạ đối với nhiều người. Món này bao gồm hơi nước gạo nếp và tre rang. Người dân ở đây thích ăn thường cay, và mỗi bát để thêm một trái ớt đỏ, nổi bật. Xi măng trộn với hương vị như vậy-giòn nhựa cứng rắn làm cho món ăn này là phổ biến hơn với khách du lịch.
Salad Lá món ăn độc đáo của hơn 40 loại lá rừng, thái lát thịt heo luộc, tôm và nước sốt được làm từ gạo nếp lên men, hành khô, tươi, sa tế. Làm thế nào để ăn nó “đúng chuẩn” xảy ra tờ báo lá cải giấc mơ lá ngoài, lá bên trong axit hơn và các trình duyệt khác lựa chọn ưa thích sau đó cuộn thành phễu nhỏ, loại bỏ thịt, tôm bên trong. Với thành phần phong phú, món ăn này là thịt, chua và đắng ngoại Chan.
Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng của mỗi dân tộc sống ở đây như cá sống là vàng, cuối mì chua, rừng hỗn hợp mì gà, thịt chuột đồng nước, rau và động vật …

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.