Đối tượng dùng dao đâm cha dượng

Chiều về 23/03, các Nông Tỉnh Công an Đắk một quyết định để điều tra tạm giam hình sự Nguyễn Văn Hoàn (sinh năm 1993), cư dân của làng 3, Roof Muốn có (Cư Jút) và giải thích các vụ giết người hành vi.

>>Tin tức
tác phẩm nghệ thuật
Khoảng 22 giờ tại 3.21, sau khi uống rượu, ông Quách Văn Quyến bây giờ (sinh năm 1965) có một cuộc xung đột, cãi nhau rồi đánh vợ Nguyễn Thị Liên (sinh năm 1965). Cô chạy đến Liên minh của một người hàng xóm và điện thoại cho con trai của mình, Nguyễn Văn Hoàn về. Khoảng 23 giờ cùng ngày, ngôi nhà, những cãi vã liên hoan dẫn đến xung đột với các quyền của người cha dượng.

Không riêng có festival hoa, tp mộng mơ còn nhiều nơi đáng đến

Sau đó, ông lấy một con dao Hoan phải một hit trong bụng, khiến cho nạn nhân xuống đất. Mặc dù thực tế rằng sau thời gian cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông đã chết trên đường bên phải đến phòng cấp cứu. Sau khi phạm tội, đã bỏ trốn Hoàn.

dao

Sau khi nhận được thông tin, cảnh sát lãnh đạo tỉnh chỉ đạo các phòng chức năng phối hợp với các biện pháp điều tra Công an huyện Cư Jút bắt giữ đối tượng để tổ chức ngay lập tức. Để đầu hàng Chiều 3/22, Công an quận Hoàn Tuy Đức và thú nhận tất cả tội ác của mình.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.