Nên đi Buôn Mê Thuột vào thời gian nào?

Tỉnh Đắk Lắk nằm ở trung tâm của vùng Tây Nguyên của Việt Nam với các thành phố lớn nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh, 1410km đi từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và 350km. Đắc Lắc được xem là một trong những cái nôi yêu mến văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên – di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO. Vì vậy, nói Đắc Lắc du lịch – Buôn Mê Thuột liên quan đến văn hóa của các dân tộc thiểu số ở đây.

>>Kinh nghiệm
Nó cũng là tỉnh có diện tích trồng cà phê và sản lượng xuất khẩu cà phê lớn nhất tại nước này trong việc hỗ trợ khu vực này mà bạn không thể tận hưởng những quyền bỏ qua buổi tối đặc biệt tại trồng và sản xuất ra nó. sau các thông tin bài viết chia sẻ kinh nghiệm khi đi du lịch Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho chuyến đi của bạn.
Phải đi Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc trong thời gian?

du-lich-buon-me-thuot
Đắc Lắc là tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, rừng đầu nguồn và hệ thống sông Sêrêpôk sông Ba, với độ cao trung bình 400-800m trên biển là khu vực này được gọi là khí hậu cao nguyên. Nhưng Đắk Lắk trang trại phía đông nam đến tây bắc, khí hậu của tỉnh được chia thành hai tiểu vùng:
– Phía Bắc có thời tiết nóng, nóng và khô trong mùa khô.
– Phía Đông và Nam thoáng mát, yên tĩnh.
Nhưng nhìn chung thời tiết Đắk Lắk được chia làm hai mùa: mùa mưa và mùa khô:
– Mùa mưa thường bắt đầu tháng năm-Tháng Mười.
– Mùa khô từ tháng mười một-Tháng tư năm sau.

Kinh nghiệm du lịch Tây Nguyên

Vào mùa mưa, lượng mưa trong khu vực này là rất lớn, với mưa mỗi ngày khoảng 9:00 chiều 3-4H khó khăn cho chuyến đi. Ngoài ra, một số lĩnh vực quan tâm vẫn là một con đường đất mưa sẽ ảnh hưởng đến chuyển động của bạn. Ngay cả trong mùa khô, khoảng 03-ngày 04 Tháng năm khô ráo và ấm áp như thời điểm thuận lợi nhất để đi du lịch trong những tháng của tháng mười hai đến tháng Hai hàng năm.
lịch tháng mười hai ở Tây Nguyên có nhiều lễ hội theo mùa và cũng là sáng dã quỳ vàng nở khắp các con đường.
Vào cuối tháng Hai, đầu tháng Ba qua các năm, mùa của hoa cà phê trắng nở Nguyên trái đất. Phải có khả năng nói đây là lần thứ hai bạn có đi du lịch trong năm Tây Nguyên.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *