Du lịch Tây Nguyên nếm món gỏi lá

Nếu một lần đến núi nằm ở phía bắc thành phố của Tây Nguyên (Kon Tum), mời bạn đến với cư dân vùng cao thưởng thức Nguyên diếp đặc biệt. lá Salad được lựa chọn từ hơn 40 loại khác nhau của lá, một loạt các nổi tiếng, mà còn các loại tìm kiếm để được kích hoạt từ rừng Tây Nguyên.

>>Món ngon

Thật là một “rừng” lá, chủ nhà đã bắt đầu đánh giá cao khách từng loại khác nhau của lá. Mỗi loại có một tác dụng chữa bệnh khác nhau. Tôi tinh thần tính, búp lá vừng, dưa chuột đất, hồng ngọc, mơ, cây, ổi, đinh thánh, hình, bìa lá, trâm, chuối, cá rau diếp, răng cưa chó, quế, húng quế, nhân viên mặt đất …

Có được điều này loại sách chọn lá hình phễu là loại thực phẩm. Các bakkie với chỉ ba lá, chẳng hạn như thịt lợn, tôm chiên, cắt lát thịt heo áp da chiên trộn với bột gạo nếp.

goila
Điều này lá bị cuốn vào phễu
Các bakkie với chỉ ba lá, chẳng hạn như thịt lợn, tôm chiên

Tây Nguyên mùa nhộng sâu muồng

Da heo ví cắt nếp chiên bột gạo trộn với

Nước sốt được làm từ ngũ cốc, dầu ăn được cánh cửa, và những quả trứng vịt trong nước sốt sền sệt. tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt muối, ớt xanh, hành tây … là những gia vị không thể thiếu. Kẹp tất cả các lá, đặt trong thịt, tôm, da heo, gia vị … và ăn cùng một lúc, nhai kỹ lưỡng nhận ra là nhiều hương vị khác nhau chỉ Chan hương vị xấu, hơi ngọt, chua và tâm trạng vừa béo thịt, tôm.

Sau mỗi cắn, nhấp một ngụm rượu vang là thêm đậu lăng ngâm lâu nail gốc. Cuối cùng, một nước mắm lóc, nóng lót dạ ăn.

Xem thêm:Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.