Du lịch Tây Nguyên đến thăm làng Ba Na

Location: Ở tỉnh Tây Nguyên là Kon Tum. Ngọt ba naDac điểm: Làng Ba Na nếp gấp trên quảng trường tầng trệt hoặc hình chữ nhật, với cầu thang thường là một chủng yên tĩnh, đục ở mức độ khá phức tạp.
Dân tộc Ba Na là một trong ba dân tộc bản địa đông đúc nhất ở Tây Nguyên, họ chủ yếu sống ở Kon Tum. Kon Tum là tên cộng đồng Bana Ba Na tập trung ở thị xã Kon Tum. Theo Ba Lan Sau khi có thể có nghĩa là làng Tum nghĩa là hồ, ao. Kon Tum là một thị trấn với nhiều ao hồ.

>>Điểm đẹp

Ngọt làng ba vết nối Bà Nà, du khách có thể nhìn thấy những nếp gấp trên quảng trường tầng trệt hoặc hình chữ nhật, với cầu thang thường là một chủng yên tĩnh, đục ở mức độ khá phức tạp. BA Sau khi quốc gia đầu tiên ở Tây Nguyên được biết đến sử dụng các văn bản được sử dụng trong cuộc sống và con bò cày. Nhưng họ cũng không biết tổ chức cuộc sống khoa học, gạo giã vừa đủ để ăn mỗi ngày. Trước đó, Bà Nà có một truyền thống săn bắn tốt, mà gia đình bạn có thể thấy có một số nỏ bằng gỗ rất chắc chắn.

Làng Ba Na

Cũng như nhiều dân tộc khác ở Tây Nguyên, tầng giữa Bà Nà luôn lửa than đỏ. Các nhà bếp là trung tâm của các hoạt động của tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngắm vẻ đẹp thác Gia Long Tây Nguyên

Đàn ông thường sẹo Bà Nà bắn vào ngực. Điều này là bởi vì họ xác định vị trí bản thân về những gì gây ra tình cờ gặp bằng cách làm cho lửa hoặc than hồng trong bức ảnh ngực trong khi tang trong nhà với người chết, người chết.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *