Tây Nguyên mùa nhộng sâu muồng

Những con giun tròn mới nhất kén quanh những đặc sản của Tây Nguyên người nhộng khi những cơn mưa mùa hè sẽ bắt đầu sàng lọc.

Tháng ba người hoa bắt đầu nở rộ cà phê là một khu vực của nhấp nháy màu trắng. Những con ong phát hiện hiện tại của mật ong, bướm bay mạnh qua không khí, đủ để tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bằng cách thay thế vào tháng 6 bằng nụ hoa trắng bao phủ trái cây nhỏ nhắn của cô ấy xuất phát. Những viên ngọc trai đến ôm lấy cơn mưa mùa hè xanh để biến mình vào để tạo ra một quả mọng màu đỏ Ban Mê cà phê đẹp, đam mê.

>>Món ngon

Khi những cơn mưa đầu tiên bắt đầu lan rộng trên khắp miền Trung Tây Nguyên là vùng sâu Sienna phủ lá xanh trẻ của mình trong việc trồng cà phê đường, tiêu và núi ở thị trấn.

Nó được coi là sự khởi đầu của các đặc sản mùa mưa của người Tây Nguyên. Sienna sâu màu xanh đậm, mịn, phi chính phủ lông trên cơ thể cô, giữ cho lá và di chuyển qua cong của mình trở lại và kéo dài ra phía trước đầu. Vào những ngày nắng nóng, vùng sâu, Sienna bám vào cây cối, hoa màu cho sương chắn cà phê. Khi trưởng thành, di chuyển dòng Sienna sâu để kén nhộng hòa. Đó cũng là lúc giấc ngủ dài và sâu, và chờ đợi cho nó để trở thành một con bướm lấp lánh với đôi cánh trong không khí Tây Nguyên bay.

Khi che kén sâu trên lá và biến mình thành những vòng Chrysalis lớn, đó là thời gian để đi tìm những người dân ở đây bắt đầu để xử lý những đặc sản độc đáo của Tây Nguyên. Sienna Chrysalis là ngọt bùi, béo. người Tây Nguyên được hưởng Chrysalis độc đáo này ba cách chế biến chiên, luộc và ăn sống.

tay-nguyen-mua-nhong-sau-muong

Với những khách thích hương vị đầy đủ của nhộng món ăn sâu, khi nguyên liệu ăn là sẽ tận hưởng cảm giác ngọt ngào, chất béo đặc trưng thịt. Pupa bắt đầu để làm sạch và tận hưởng từng cắn một chén rượu với ngày mưa lạnh Tây Nguyên, không có gì. Nhưng ăn nhiều sẽ gây mệt mỏi một cách nhanh chóng để làm như vậy cũng được thực hiện cho khách hàng điều đầu tiên để thưởng thức.

Mê mẩn gà nướng giữa đại ngàn Tây Nguyên

Để các NUC mỡ, nước ngọt, Diners nấu trong nồi nước sôi cảm giác. Thưởng thức trong khi vẫn hấp mới, tôi cảm thấy hương vị mạnh hơn, hương vị béo ngậy sâu Sienna nhộng món ăn hiếm. Bạn có hương vị quen thuộc được hưởng hàng ngày, khách hàng có thể xào với dầu mỡ nhỏ phục vụ và rau với một số đặc điểm của năng lượng mặt trời và gió rừng Tây Nguyên.

Sâu còn Sienna bởi nhộng thời gian của mình đi vào cánh bướm tự làm đầy không khí bay mềm mại.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.