Du lịch Tây Nguyên thăm quan Buôn Mê Thuật

Dinh Bảo Đại, là một vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử nổi tiếng, nơi vua Bảo Đại dùng để sinh sống và làm việc.
Địa chỉ: No. 4 Nguyễn Du (trên góc đường Lê Duẩn – Nguyễn Du).

>>Điểm tham quan
Năm du lịch Ban Mê Thuột
Đó sáu Ban Mê: là trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, nằm tại ngã tư quốc lộ 14 và quốc lộ 26 qua thị trấn với tượng đài chiến thắng được coi là biểu tượng của thành phố.
Năm du lịch Ban Mê Thuột
Nhà Buôn Mê Thuột bị cấm: tàn tích của tội ác của thực dân Pháp, để cảm nhận và chia sẻ nỗi đau của những người lính và những người anh hùng của nền văn minh cổ đại
Địa chỉ: No. 18 đường Tân Thuat – Ngay cả một phường, thành phố Buôn Ma Thuột.
Chùa Khải Đoan, ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Buôn Ma Thuột, nằm ở Thống Nhất, đền thờ phong cách kiến ​​trúc trước đó được xây dựng ngôi nhà dài của Tây Nguyên nhưng trái cột đầu ra hỗ trợ nhà chùm Việt Nam, nửa thứ hai được xây dựng theo phong cách hiện đại.
Làng café Trung Nguyên: ở cuối đường Lê Thánh Tông, đẹp như tranh vẽ, yên tĩnh, tận hưởng quán cà phê chồn nổi tiếng, dẫn đầu phát hành, du khách chỉ phải trả tiền nước, cà phê.

Những món phải thử khi đến Tây Nguyên

Năm du lịch Ban Mê Thuột
Suburban Buôn Mê Thuột:
Hồ Lak: Buôn Mê Thuột trung tâm 56km về phía Nam, quốc lộ 27 đi Đà Lạt một cảnh quan thơ mộng trông nhiều núi hoang sơ hơn của lớp phủ mái nhà.
Sơn mài nhiều đặc sản Lạt cá, loài này cung cấp cho dẻo và làm vai trò hương vị rất đặc biệt.
Năm du lịch Ban Mê Thuột
Trinh Falls từ giữa Buôn Ma Thuột 20km về phía tây nam, được trang bị thời gian làm đẹp VY như một bức tranh sống động, tưởng tượng, ở đây bạn sẽ đi bộ, cưỡi ngựa, bắn cung, câu cá, giao lưu văn hóa với người dân Thái và Êđê.

buôn mê thuật
Năm du lịch Ban Mê Thuột
Khu du lịch Buôn Đôn, 50km từ Buôn Mê Thuột về phía tây bắc, vùng lân cận Vườn Quốc gia Yok Don rừng khộp nhỏ, hơn Roof Min và các điểm tham quan văn hóa – sinh thái đang lan rộng trên toàn khu vực.

Bánh bột lọc Đạt Lý đặc sản Tây Nguyên

Tại đây du khách sẽ cưỡi voi, tham quan lăng vua voi, đi chèo thuyền, thưởng thức đặc sản ẩm thực Tây Nguyên như rượu, gạo, gà chiên …
Thác ba tầng: thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) dọc theo quốc lộ 14 về Quang Thanh, trong khi một vài trăm mét, nhìn về phía trước, nhìn thấy hơi nước và với diện tích loại bỏ đằng sau những bọt trắng.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.