Món nộm người Việt

Người đồng Ngũ (Thuận Thành – tỉnh Bắc Ninh) tự hào có múa rối nước truyền thống hàng ngàn năm nay. Đối với họ, mỗi con rối đơn giản mộc mạc mang một hình dáng quen thuộc với những suy nghĩ, cảm xúc và truyền đạt mong muốn cho một cuộc sống hòa bình, thịnh vượng.

món ngon

Trong sa mạc Ka-ra-kum trên vốn Một món ăn skha, chỉ ăn trưa xong, chương trình “Văn hóa – Du lịch” theo hình ảnh tước trạm Armenia gọi cho một cuộc phỏng vấn. Tôi nhận lời và một giờ rưỡi sau đó người trong trường quay. Đừng hỏi những câu hỏi trước khi chủ đề không được trao đổi, bước vào phòng như họ ngay lập tức bắt đầu chụp. Dịch Post-ta-sa và biên tập viên Lê vây ngồi với tôi qua một tách trà bốc khói đen, Le-fin hỏi tôi:

– Bạn có thể thiết lập các nhà bếp của Việt Nam?

mon nom

Tôi biết một nhà văn, nhưng vấn pháp luật. Vâng, tôi sẽ nói về văn hóa ẩm thực – nghĩ vậy, tôi cố ý:

– Chúng tôi có hơn năm trăm món ăn, không phải đề cập đến tất cả. Tôi chỉ có một đề cập đến. Đó là salad. Món ăn này rất phổ biến trên cả nước từ nam đến bắc; tất cả các lớp học của các tầng lớp nhân dân để nông dân làm cứng được biết đến, cũng thích; trên bàn tiệc sang trọng của các doanh nhân, chính trị gia đã có sẵn để khay salad ít ỏi yếu. Peer salad, thậm chí các món ăn đặc biệt đặc sản cao cấp khác. Thành phần để làm món salad cũng rất đơn giản, bao gồm: su hào, cà rốt, dưa leo, khế, ớt, chanh, mè, đậu phộng, một số loại thảo mộc và gia vị. Ghé thăm từng khu vực, các con số được làm bằng vật liệu có sẵn và sự sáng tạo xuất sắc của người dân địa phương ở đó, ngày càng có nhiều giả phong phú, đa dạng, chẳng hạn như gỏi hoa chuối, hoa sen, bắp cải … Vì vậy, không chỉ những con số chi phí chỉ đóng góp để nuôi cơ thể, nhưng hơn thế nữa, có những món ăn đặc trưng của Việt Nam, mang tâm hồn Việt tràn đầy sức sống và tuổi thọ sáng tạo.

Các hương vị của món salad cũng rất đặc biệt. Full ngọt, chua, mọng nước, sắc nét, đắng, cay. Vốn Việt Nam có đạo đức quan trọng. Ca dao câu:

“Mời nhau trong cua bể,

Mang trên củi nấu quả mơ chua.

Bé lần chua

Ultramarine xanh Non ta đừng quên nhau. “

Kinh nghiệm

Một cặp vợ chồng đã phải đứng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trải qua những ngọt ngào, bùi, đắng, cay đắng, cay đắng trong cuộc sống là tình yêu, tình yêu sẽ vô cùng thông tin, không phải là một vấn đề, và không phải là sự cám dỗ có thể gây hại . Do đó xà lách cũng là bài học giáo dục về lòng trung thành, tình yêu con người. Khuyến khích ý chí, lòng dũng cảm bất chấp tất cả những thách thức trong cuộc sống.

Le vây lắng nghe một cách cẩn thận và hoàn toàn đồng ý. Lát sau, ông hỏi:

– Bạn nói về việc ăn từ Việt Nam?

– Các mô phỏng Việt Nam với đũa ăn chim ăn. Tuy nhiên, như bạn biết, nguyện vọng của những con chim trên bầu trời tự do. Một tính năng của tất cả các món ăn của Việt Nam được trưng bày trên bàn hoặc trên một cái khay. Ai muốn ăn mình hấp dẫn, như muối và ánh sáng, tự làm cay hoặc chua, không hoàn toàn phụ thuộc vào các đầu bếp hoặc bồi bàn. Nó là khá tự do. Tư tưởng ấy được phản ánh trong cách ăn uống. Việc Việt Nam, chúng tôi đang rất có hiếu, phong phú thích thỏa hiệp và sự hy sinh. Khi lần đầu tiên được sử dụng để ăn món ngon đũa mời ông bà, cha mẹ và các vị khách mời, cho bạn, cho tôi, đến lượt tôi.

Thực phẩm để ăn trong những cách Việt hiện khát vọng tự do và đạo đức con người.

Le vin không có câu hỏi nhiều hơn để ôm chặt tôi, giọng đầy cảm xúc, ông cho biết một vài từ trong tiếng Việt:

– Việt Nam! Việt Nam! Tôi yêu Việt Nam.

Xem thêm: Thưởng thức cơm sa lửa đặc sản Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.