Bật mí những bí mật của Trung thu 3 miền

Là lễ hội lớn thứ hai trong năm của Việt Nam (sau Tết), mặt trăng trong ba vùng có nền văn hóa riêng biệt.

1. Bắc tinh tế, phức tạp

Bắc chào đón mùa thu với sự biến đổi rõ ràng của trái đất và bầu trời. Mùa thu ở đây thoáng mát sang trọng, tinh tế, kết hợp với niềm vui của một vụ mùa bội thu, cốm xanh thơm của quả chín như bưởi hồng.

Để chuẩn bị cho mùa giải vào tháng Moon, đường phố Hà Nội đầy đủ của bố thí của bánh, lồng đèn. Bảo tồn truyền thống ngàn năm Thăng Long lễ tình huống quan trọng cổ đại bánh hộp kiểm tra được chọn lựa cẩn thận, chăm chút sớm.

Lễ hội

Bánh là những món quà đầu tiên cho các trưởng lão của bộ tộc, gia đình. Sau đó, các nước láng giềng hộp bánh nhượng quyền, bạn bè thân yêu, đối tác khách hàng đến. Mỗi hộp số được giấu tình cảm chân thành, với một mong muốn mạnh mẽ mời doanh nghiệp. Hộp số được chọn trong 10 ngày cuối cùng trước khi mặt trăng, được đặt trên bàn thờ tổ tiên của gia đình. Điều này sẽ phá vỡ các thiết bị động cơ hộp đêm trăng tròn, để tập hợp cả gia đình để thưởng thức trà ngọt ngào ấm áp.

2. Trung tâm sinh động, cởi mở

Khu vực trung tâm, dải đất hẹp giữa giao lộ văn hóa của miền Bắc và miền Nam, sự thiên vị về phía mặt trăng “Meeting” như “kỳ nghỉ”. Đây là một cơ hội cho người dân để làm cho không khí bận rộn, vui vẻ cho cả trẻ em và người lớn.

trung thu

Hội An sẽ đèn lồng rực rỡ. Việc người dân đổ xô ra đường, kéo trò chơi dân gian. Huế xưa và phản ánh được hân hoan chào đón lễ với sự chăm sóc tuyệt vời chút trăng mang lại sự phấn khích lớn cho trẻ em.

Thưởng thức hương vị của mặt trăng là một trọng tâm đặc biệt trên dải trung tâm – nơi nổi tiếng với các tỉ mỉ, cầu kỳ trong ẩm thực. Đa dạng các loại bánh nướng, bánh dẻo ngon là những gia đình chọn mua. Đối với người dân ở đây, không có gì nhiều đêm vui trăng cả gia đình tụ tập để thưởng thức bánh.

3. sưởi ấm miền Nam

Nếu các quốc gia mới, hợp lưu của tất cả các nền văn hóa; nơi để niềm tự hào, sự chân thành, sẵn sàng giúp đỡ nhau của những người luôn luôn thực hiện nghiêm túc, trăng miền Nam để mở rộng màu sắc riêng. Xuất xứ “kinh doanh”, những người họ hàng xa với không có láng giềng gần gũi, gần như tất cả các lãnh đạm để chấp nhận sự giúp đỡ từ những người khác. Vì vậy, mặt trăng là cơ hội để thể hiện tình yêu của bạn với những thanh cùng, gia đình yêu thương nhiều hơn.

khám phá

Của mặt trăng hơn một tháng trước đây, các công ty, nhà máy được đặt thực phẩm tặng nhân viên, đối tác và khách hàng. Nam cũng hội tụ nhiều trẻ em nước ngoài tại một sự nghiệp mới, do đó, trở thành những hộp bánh khá đẹp để mang về nhà cũng được nhấn mạnh. Đó là những đơn vị có vé nhanh chóng các túi xách hộp bánh trên chuyến nuông chiều “Mùa thu là thời gian cho gia đình”, ông cũng có một trọng tâm hân hoan, hồ hởi riêng ở đất nước này.

Xem thêm: Lễ hội rượu vang và ẩm thực bạn đã biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *