Thỏa thích dự các lễ hội vui nhộn khi đến Hồng Kông

Nếu bạn có kế hoạch để đi đến Hồng Kông, xin vui lòng tham khảo các lễ hội lịch sau đây để có được một cơ hội với không khí náo nhiệt của vùng ẩn này.

Du lịch đến Hồng Kông để tham dự lễ hội rực rỡ và sôi động

Lễ hội bánh bao
cac-le-hoi-ruc-ro-va-soi-dong-o-hong-kong-ivivu-1

Chúng tôi có thể nói Dumpling Lễ hội ở Đền Pak Tai, Cheung Chau, Hồng Kông là lễ hội thú vị và kỳ lạ nhất trong tất cả các lễ hội ở Hong Kong. Lễ hội này được tổ chức từ cuối tháng tư đến đầu tháng 5. Vì vậy, chúng ta hãy đi du lịch đến Hồng Kông trong thời gian để chứng kiến ​​một trong những lễ hội kỳ lạ đó hành tinh này.

Điểm nổi bật của lễ hội bánh bao bánh bao được làm bằng nhựa tháp được đánh giá rất cao và những người đàn ông sẽ được đua để leo lên tháp để lấy các túi nhựa mà bánh xuống. Ngoài ra bạn còn được mãn nhãn với những màn múa lân, múa rồng, biểu diễn võ thuật trong truyền thuyết … trong khi thưởng thức nhiều bánh bao với tất cả các loại của người dân, và thực phẩm ngon, nổi tiếng khác ở thực phẩm và bọ chét và thị trường đường phố.

Lễ hội đường phố Tai Kok Tsui

cac-le-hoi-ruc-ro-va-soi-dong-o-hong-kong-ivivu-2

Tai Kok Tsui Festival là một lễ hội hàng năm ở Hồng Kông, được tổ chức vào ngày 2/3 hàng năm tại khu Tai Kok Tsui ở bán đảo Kowloon. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào các lễ hội đường phố đầy màu sắc này, bạn đi đến Hồng Kông vào đầu tháng sau đó, trong khi vé cuốn sách bộ nhớ, vé tàu và phòng khách sạn trong khoảng 1-2 tháng trước khi đi, bởi lễ hội này thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi.

Mỗi năm, lễ hội Tai Kok Tsui có một chủ đề khác nhau. Nhưng các chủ đề được mang nhân loại, nhân đạo và xoay quanh cuộc sống và văn hóa của người dân Hồng Kông. Du lịch Hồng Kông, Tai Kok Tsui mùa lễ hội bạn sẽ được đắm mình trong các chương trình giải trí độc đáo và phong phú ẩm thực. Cũng tìm hiểu thêm về những việc làm tốt trong cuộc sống.

Nội thất tịch Festival – Lễ hội Tình yêu

cac-le-hoi-ruc-ro-va-soi-dong-o-hong-kong-ivivu-3

Nội thất chi tiết Tịch một lễ hội quan trọng của người dân Trung Quốc nói chung, và Hồng Kông nói riêng. Như tên gọi của nó cho thấy, ngày nay luôn rơi vào ngày 07 tháng 7 âm lịch, vì vậy lễ hội cũng được gọi là trung thất. Có nhiều hình thức của lễ hội trong thời gian Tổng thống nhưng phần thực truyền thống phổ biến nhất trong dịp này: vào đêm 7 tháng 7 âm lịch, những người phụ nữ cầu nguyện để có được bàn tay khéo léo. Nhưng cặp vợ chồng trẻ sẽ yêu rock này ở hòn đảo lớn của Hồng Kông để cầu nguyện cho hạnh phúc.

Lễ hội trung thu

cac-le-hoi-ruc-ro-va-soi-dong-o-hong-kong-ivivu-4

Ngày 15/8 âm lịch hàng năm thời gian của Tết trung thu tại Hồng Kông. Với năm mới có nghĩa là các thành viên công đoàn tại Hồng Kông thu cần được tổ chức một cách tỉ mỉ và hoành tráng. Mid-Autumn Festival Hồng Kông du lịch, bạn sẽ được tha hồ ngắm cảnh và selfie trong các đường phố tràn ngập những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, chủng loại, hình dạng. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tham gia vào các hoa thả đèn tuyệt đẹp, lãng mạn và cảm nhận rằng bạn chỉ nhìn thấy trên kinh đô điện ảnh; thưởng thức các loại trà ngon và bánh ngọt thu truyền thống; các đặc trưng con rồng múa sư tử; màn pháo hoa …

Thả lễ hội đèn lồng

Lễ hội này có nguồn gốc từ một vài trăm năm trước khi bản thân mỗi mùa xuân, ở khắp mọi nơi treo đèn lồng đỏ và thả đèn trời. Nhiều người trong số các cặp trai của những người yêu gặp gỡ và cảm ơn rất quyến rũ với lễ hội này, nó được coi là lễ hội của tình yêu. Bên cạnh đó, các lễ hội mỗi người cũng làm tất cả các loại bánh gạo để thờ cúng và mời khách đến ăn.

Lễ hội thuyền rồng

Dragon Boat Festival thường được tổ chức trùng với Lễ hội Thuyền rồng (âm lịch 5/5) tại Hồng Kông. Các lễ hội thường được tổ chức tại bãi biển Stanley, với hàng trăm đội thuyền đến tham dự. Các tàu thuyền rồng đầy màu sắc 20-40 m chiều dài được điều khiển bởi hàng chục người đàn ông vạm vỡ, những tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả sẽ chứng minh cho bạn rằng không có truyền thống của một lễ hội ở Hong Kong, sôi động và hấp dẫn như thuyền rồng này lễ hội.

Lễ hội của những người sành rượu vang – Wine & Dine Các lễ hội

Mỗi năm, thế giới thực phẩm Hồng Kông sẽ tổ chức một lễ hội cho những người sành rượu vang được gọi là “The Wine & Dine”. Lễ hội này được tổ chức vào tháng mỗi năm và thường kéo dài 4-7 ngày.

Khi mùa du lịch Hồng Kông Wine & Dine Festival Lễ hội bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức hơn 310 thương hiệu rượu vang nổi tiếng với hơn 18 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, trong khuôn khổ của lễ hội có rất nhiều chương trình khuyến mãi, hội chợ ẩm thực, du lịch rượu vang theo chủ đề, biểu diễn nghệ thuật …

Ngoài ra còn có nhiều lễ hội đặc biệt để tham dự khi đi du lịch Hồng Kông, như lễ hội Vesak, Carnival, Lễ hội mùa đông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.