Thưởng thức món Bò nướng đá Tây Nguyên

Lát nướng thịt bò nấu chín trên tảng đá nhỏ của núi Tây Nguyên mang đến một món ăn kỳ lạ ngon. Mùi thơm của các món ăn làm cho thực khách đam mê, muốn ăn ngay.

Không chỉ hấp dẫn với cơm, thịt gà SA lửa, salad hay salad trái cây hoang dã đắng … ẩm thực Tây Nguyên còn quyến rũ khách với món thịt nướng đá ngon ngon trước đây được một người đàn ông không thể bị lãng quên.
>>MÓn ngon

Nghe tên có vẻ lạ, nhưng trên thực tế, cũng như nấu nguyên liệu rất đơn giản. Thành phần gồm phi lê thịt bò, rau quả các loại, bánh tráng và mắm nêm. Sẽ có nhiều sai lầm mà không sử dụng những viên đá nhỏ để thịt bò nướng. Các hot nấu chín bằng hơi nước giúp thịt bò mềm, ngọt và ngon, nhiều hơn nữa.

bo nuong da

Bò dùng như loại trong thịt bò nuôi để lấy thức ăn Highland thịt rất săn chắc, mềm mại, hương vị hơi ngọt ngon. Thịt bò rửa sạch, cắt thành từng lát không quá dày (loại gia vị không thể xuyên thủng cứng) hoặc mỏng (khi nấu chín khô), ướp thịt với gia vị như ngũ vị hương, muối, một chút đường, hành, tỏi, sả băm và vừng . Trộn rất tốt, bên cạnh ít dầu, khuấy đều để khô thịt trong khi nướng.

Du lịch Tây Nguyên thăm quan Buôn Mê Thuật

Fan hồng lò sưởi thật, có một tảng đá nhỏ, tập sạch sẽ. Khi đá nóng, bề mặt một ít dầu, một ít tỏi băm cho thơm thơm. Cuối cùng, bạn bật lên thịt lát đều trên bề mặt của đá và nướng. Khi tâm bị cắt giảm tất cả các mặt nâu thịt bò nướng. Chỉ cần nướng khô thịt bò nướng lát nước sẽ không mất đẹp.

Món thịt Marble kéo uống rượu với bạn bè trong chậu nên mát không khí ở Tây Nguyên về đêm. Nhưng tốt nhất là để cuộn, mì tươi, rau quả các loại và phục vụ với gia vị nước sốt.

Trộn hương vị thịt bò, hương thơm của các loại rau, gia vị nước sốt cay ngon khí góp phần vào sự hấp dẫn, ngon miệng cho

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.