Vietjet Air mở vé siêu tiết kiệm miền Trung – Tây Nguyên

Các khu vực trung tâm và gần gũi hơn 3 đường bay mới cong VietJet là Pleiku – Hải Phòng, Pleiku – Thành phố Vinh – Tuy Hòa (Phú Yên), với 3 vàng khuyến mại ngày 6, 7, 8,1. Năm 2016.

>>> tour du lịch
Pleiku từ lâu đã là một vùng đất đầy tiềm năng cho phát triển kinh tế. Với nền văn hóa độc đáo, đa dạng, Pleiku là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước thu hút.

vietjet
VietJet ra mắt 2 đường bay mới từ Pleiku đến Hải Phòng 15/01/2016 và 2016/01/16 từ Pleiku Vinh mang vô số cơ hội cho mọi người để bay và khách du lịch với chi phí tiết kiệm.

Pleiku tuyến – mỏ Hải Phòng 4 chuyến / tuần vào các ngày 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay khoảng 1 giờ 35 phút. Pleiku tuyến – Vinh khai thác tần số 3 chuyến / tuần vào các ngày 3, 5, 7, thời gian bay khoảng 1 giờ 25 phút.

Với thời gian bay hợp lý hai tuyến đường sẽ thúc đẩy hoạt động kinh tế trong các lĩnh vực thương mại và các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra, sự chuyển động của khách du lịch đi du lịch đến Pleiku cũng dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bằng cách tiết kiệm giá và chất lượng dịch vụ.

>>> Củng cố phát triển du lịch Tây Bắc

Như các hãng hàng không thế hệ mới, VietJet đón hành khách trong máy bay khu vực mới hiện đại, phục vụ của chủ sở hữu của đẹp, nhà thân thiện, thưởng thức những món ăn tuyệt vời và nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị khác trên các chuyến bay.

Khách du lịch đang nổi lên như một điểm đến mới với khí hậu tự nhiên và dễ chịu, thành phố ven biển Tuy Hòa (Phú Yên) được rút ra sau khi bộ phim nổi tiếng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được thực hiện tại đây.

Nhiều hành khách đã rất hào hứng để đáp thông tin đường bay TP.HCM – Tuy Hòa sẽ được vận hành hàng ngày từ 2016/01/20 với 1 giờ thời gian bay. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 7 giờ và 35 Tuy Hòa tại 08:00 35. Chiều ngược lại khởi hành lúc 09:00 từ thành phố Tuy Hòa lúc 10 và 10 giờ đến 10.

Đây thực sự là tin tốt cho những người được sinh ra trong đời sống vùng Tây Nguyên làm việc tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hải Phòng 3 đường bay mới để giúp họ được thuận tiện hơn nhà cơ hội ở mức giá phải chăng.

Xem thêm: tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.