Nên đến đâu du lịch vào mùa đông?

Đừng để mùa đông vượt qua một thụ động và lười biếng, lấy một dẫn năm điểm sau chuyến thăm mắt công chúng.
Bốn bề mặt được phủ một mạch tam giác màu hồng hoa.
Nhiều người trẻ đang khao khát Việt Nam cũng tuyết ngập nước tại bề mặt tuyết trắng bốn tưởng tượng lãng mạn như trong phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và các nước châu Âu. Nhưng mùa đông ở nước ta cũng lung linh cảnh đầy màu sắc nhưng dễ dàng để làm các trick, nhưng trái tim của ông là. Đừng để mùa đông vượt qua một thụ động và lười biếng, lấy một dẫn năm điểm sau chuyến thăm mắt công chúng.
1. Hà Giang Top rơi vào mùa hoa tam giác mạch
Núi Tây Bắc là một cô gái xinh đẹp như vậy, tự nhiên và thích nhảy. Khi họ làm đắm say máy trong tay và ngoài nước với màu vàng của những ruộng bậc thang, trong khi áo xanh nhanh chóng vào cuối của lúa non và tháng Mười, mỏng manh, màu hồng ngọt ngào trong Phon cảm thấy mùa hoa tam giác mạch.
Pale chói mắt màu hồng.

du-lich-vao-mua-dong
Mạch tam giác là cây lương thực của nông dân nghèo, trồng những hạt giống cho dự trữ lương thực cho những ngày giáp hạt, rượu gạo lên men, ma túy hoặc thuốc vẫn cuống như thức ăn cho gia súc. Lào Cai tại Cao Bằng và sẽ bạn nhìn vào màu sắc hoa ngọt ngào này, nhưng tuyệt vời nhất Hà Giang gọi – Đồng Văn vị trí, Xín Mần và Hoàng Su Phì giấc mơ nhấp nháy hoa hồng với mạch hình tam giác.
Tốt nhất không đề cập đến đẹp Hà Giang – Đồng Văn vị trí, Xín Mần và Hoàng Su Phì giấc mơ nhấp nháy màu đỏ của hoa tam giác mạch.
Trong những năm gần đây, diện tích cánh đồng hoa bị thu hẹp bởi cuộc sống bớt khó khăn, người dân có nhiều sự lựa chọn hoa tam giác mạch được sử dụng làm thực phẩm. Tuy nhiên, không định hướng phong cảnh thần vào lãng quên, chính quyền địa phương là hạt giống và phân bón miễn phí cho những người trồng hoa quanh nhà, tạo điểm du lịch đặc trưng của Hà Giang, mỗi năm, khi mùa hoa tam giác mạch, nơi cởi mở nhiều du khách thưởng thức.
Mạch tam giác United phổ biến mọi chủ trương của chính phủ và khi rời khỏi, du khách vẫn có giấc mơ ngây thơ mãi mãi trong màu hồng tràn ngập.
2. Đến Mộc Châu đầy cánh đồng hoa trắng của cải cách
Và nếu chỉ rời Hà Giang, vẫn còn gắn liền sẽ không, sau đó bạn nên xem xét Mộc Châu – nơi các lĩnh vực cải cách bắt đầu nở hoa.
Và nếu chỉ rời Hà Giang, vẫn còn gắn liền sẽ không, sau đó bạn nên xem xét Mộc Châu – nơi các lĩnh vực cải cách bắt đầu nở hoa. Cải tiến là nông dân gieo vào đầu tháng mười và hoa đẹp nhất từ ​​cuối tháng Mười Một đến đầu mùa xuân (cuối tháng).
Người mộc mạc phong cảnh decorate cải cách hoa mùa Mộc Châu.
Thăm Áng rừng thông, đôi mắt màu trắng tinh khiết và hút hút linh hồn sẽ làm cho nhiều trái tim sững sờ, nghĩ rằng tôi đã bị mất ở nơi đầu tiên Bồng Lai cảnh nhất định. Hoa trắng nhỏ như hạt đậu xanh biên giới trên ánh sáng màu xanh của ngô non, nơi nhấp nháy trạng nguyên đỏ như phong cảnh ngoạn mục add-on.
Một buổi sáng sớm thức dậy, giáo viên xung quanh màu trắng và màu xanh, giống như căng vô tận.
Top các đồi chè Mộc Châu quên ghé thăm thực sự xin lỗi. Không chỉ cải thiện hoa trắng thu hút du khách mới, những người bị gián đoạn của những đồi chè xanh và hoa hướng dương vàng rực rỡ và hoang dã “cân bằng quyền lực” để làm như vậy nhiều trái tim trong sự ngạc nhiên. Súp lơ trắng, trà xanh, hoa vàng – mùa đông nhiệt đới như là một màu tiệc và hoàn toàn xinh đẹp không thua kém các mái nhà phủ đầy tuyết ở phương Tây.
3. Để các linh hồn tự do trong rừng tràm An Giang và Trà Sư
Trên nổi mùa – tháng Mười, 11, huyện tràm lại du lịch sinh thái rừng Trà Sư phao bằng áo sơ mi màu xanh lá cây mát mẻ, ecstasy tươi trẻ.
Swept phương Tây trong tìm kiếm của một đất nước Giang lựa chọn thông minh hòa bình cho phượt đầu tiên vào tháng 11. và mùa nước nổi này – tháng Mười, 11, huyện tràm rừng du lịch sinh thái trở lại Trà Sư phao bằng áo sơ mi màu xanh lá cây mát mẻ, ecstasy tươi trẻ.
Rừng tràm Trà Sư bao trùm một màu chàm xanh, phía dưới là cây mây và cỏ nước lục bình bề mặt tạo thành một dòng sông xanh hút mắt.

du-lich-mua-dong-1
Rừng tràm Trà Sư bao trùm một màu chàm xanh, phía dưới là cây mây và cỏ nước lục bình bề mặt tạo thành một dòng sông xanh hút mắt. Ngồi trên một chiếc thuyền bằng gỗ đơn giản, nhìn bầu trời qua lá của cây tràm, tầm nhìn toàn cảnh tất cả các bên công nhận rằng ông là “” một màu xanh bao quanh, nghe tiếng nói của một con chim, mệt mỏi, kích thước sẽ chán bạn cảm thấy hạnh phúc ngay.
Bạn có thể ngồi trên thuyền, hãy liên hệ với hạt giống nước lân cận.
Bạn có thể ngồi trên thuyền, hãy liên hệ với hạt giống tiếp giáp với các nước, ngắm hoa nở nút chai màu vàng sáng dọc theo các dãy rừng ngập mặn xanh tốt. Và trái tim anh sẽ chứng kiến ​​một cách ôn hòa các loài chim lạ thường bắt đầu làm tổ vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn.
4. Mùa dã quỳ ở Đà Lạt
Mùa dã quỳ như một khách du lịch xương yếu tố thu giữ đến Đà Lạt vào mùa đông.
Không cần phải nhắc nhở nhiều của Đà Lạt trong danh sách các vị trí phải-trở lại trong mùa đông, vì cho đến nay, Sài Gòn và nhiều nơi khác háo hức kéo thành phố hoa được hưởng một bầu không khí đầy đủ quyền toàn vẹn của mùa đông. Nhưng nếu vì lý do này, dã quỳ mùa cũng là một yếu tố xương thu giữ khách du lịch đến đây.
Từ những ngọn đồi xa, quay dốc dẫn lên cho mỗi theo dõi cao nguyên đột nhiên lấp lánh, phần lãng mạn và yên bình bị cắt xén. (Nguồn: Internet)
Bắt đầu vào tháng Mười và kéo dài cho đến cuối tháng mười, mùa dã quỳ ở Đà Lạt nở hoa sớm hơn ở các tỉnh phía Bắc của Mộc Châu, Điện Biên, Ba Vì. Đặc biệt là trong tháng mười một, mỗi góc của Đà Lạt rơi vào một màu vàng tươi và xinh đẹp của niềm vui hoa. Từ những ngọn đồi xa, quay dốc dẫn lên cho mỗi theo dõi cao nguyên đột nhiên lấp lánh, phần lãng mạn và yên bình bị cắt xén.
Ngôi nhà gỗ thấp thoáng phía sau hoa hướng dương hoang dã rừng ra không khác nhau từ những câu chuyện cổ tích.
Và không có gì tuyệt vời hơn để đi bộ xung quanh là núi Voi, núi đèo núi D’ran, cách Làng Văn Thanh Hòa, Golden Valley, những con đường đến Trại Mát – cau đó, Thung lũng tình yêu … về 9 – 10:00 hoặc 3-5, để cảm nhận vẻ đẹp đầy hoang dã hoa hướng dương màu.
5. Tận hưởng mùa nắng giữa biển Phú Quốc
Phú Quốc không chỉ dành cho mùa hè …
Nếu một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất và đẹp nhất của Việt Nam, đảo Phú Quốc không chỉ là một điểm đến cho một kỳ nghỉ hè hoàn hảo, nhưng cũng rất thích hợp cho những chuyến đi phượt ngẫu hứng đầy đủ trong mùa đông.
… Mùa đông mới thực sự là ánh nắng mặt trời đẹp nhất ở hòn đảo xinh đẹp này. (Nguồn: Internet)
Tháng Mười Phú Quốc mặt trời đột nhiên mang lại, tất cả của một màu mềm mại và rất yên tĩnh. Mực nước biển nên ngày càng có nhiều cây xanh, bóng loáng trong ngày, và khu rừng tươi tốt núi mát mẻ. Và rắc rối cho những cơn mưa mùa hè khoảng tháng Sáu, chiều chuộng bạn phải vật lộn với thiên nhiên ở đây.
Đừng quên đi Phú Quốc mùa đông này khoảnh khắc “cắm lỏng lẻo” với bản chất tất cả các quyền. (Nguồn: Internet)
Vẻ đẹp hoang sơ của rừng nhiệt đới, suối ngôn ngữ nơi nào đó tôi tham gia và trên tất cả các bãi biển hoang sơ màu xanh lá cây có thể bay nghỉ đông là tuyết trắng hoàn toàn lãng mạn và tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.