Phố Tây Huế nhộn nhịp lễ hội Halloween

Mặc dù điều kiện thời tiết bất lợi do mưa, nhưng nơi Halloween cuối tuần vào tối thứ bảy tại Thành phố Tây (Huế) với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút hàng trăm thanh niên và thủ đô cũ của du khách quốc tế.
Halloween, còn được gọi là “lễ hội” thường được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm dương lịch. Nó được xem là một trong những lễ hội thú vị nhất đối với những người trẻ tuổi trên toàn thế giới.

31/10 đêm, nhiều người trong số các thành phố phía tây của Huế Phạm Ngũ Lão là, Võ Thị Sáu … trông “World Halloween” co lại khi bị ngập nước với những hình ảnh quen thuộc như bí ngô, bộ xương, người giả ma quỷ … giai điệu ma quái, rùng rợn.

Mặc dù trời mưa, nhiều địa điểm vui chơi giải trí ở trung tâm thành phố Tây như các quán bar và nhà hàng vẫn cung cấp cho du khách quốc tế một chương trình mới độc đáo, không gian ấn tượng và.

Trong những năm trước, mọi người sẽ được thưởng thức màn trình diễn “đường phố ma” rất độc đáo. Nhưng do điều kiện thời tiết không thuận lợi diễn năm nay không thể được tổ chức trong không khí cởi mở.

Nhưng đây không phải là trường hợp ngày hôm đó đeo mặt nạ nhàm chán, thay vào đó, các hoạt động mới thu hút các bạn trẻ tham gia, như trang phục ma quỷ, có máu hiệu suất đêm tiệc của “Fashion Show” với những ấn tượng thị giác, đặc trưng Halloween .

pho-tay-hue-nhon-nhip-le-hoi-halloween

Anh Nguyễn Quý Lộc, người đứng đầu doanh DMZ bar cho biết: “Lễ hội này thường dành cho khách du lịch phương Tây, nhưng chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi mới cho tất cả mọi người Việt Nó không chỉ là một cách để văn hóa thế giới màu sắc, nhưng. cơ hội để học hỏi, để tạo ra bản sắc riêng của mình cho đất nước của mình để nhận được rất nhiều Việt Nam Halloween! “.

Anh Lộc nói thêm, số lượng khách du lịch trong lễ hội ở đây ba lần tăng so với ngày thường.

Không ngoa khi nói rằng, cho đến cuối tháng Mười Huế về điều này, du khách không chỉ tham quan thủ đô phong cảnh đẹp, mà còn được tham gia vào một Halloween Carnival rất đặc biệt trong môi trường nhộn nhịp Tây và một “chất”. Đây là một cái gì đó rất đặc biệt và ý nghĩa đối với khách du lịch phương Tây xa nhà.

khám phá

Devin English (du khách Mỹ) cho biết: “Đến đây, tôi đang làm một bữa tiệc trang phục thích hợp với các hoạt động thú vị, hấp dẫn Đây là lý do tại sao tôi không cảm thấy cô đơn trong sự kiện này thậm chí không có bạn bè và gia đình trên mặt..”

Xem thêm: Những lễ hội hoa rực rỡ trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.